Dịch vụ thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp


10/02/2020 - Lượt xem: 333
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc đang là xu hướng tất yếu trong thiết kế nội thất văn phòng, ngày nay các công ty không chỉ quan tâm đến yếu tố con người, sản phẩm, dịch vụ mà còn dành sự quan tâm lớn đến thiết kế môi trường làm việc cho nhân viên, đặc biệt là phòng làm việc của người lãnh đạo

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp

 

Phòng làm việc của lãnh đạo là nơi làm việc cũng là căn phòng mang biểu tượng của công ty. Đây là nơi làm việc thường xuyên của người đứng đầu công ty cũng như là nơi đón tiếp đối tác, khách hàng hay trao đổi với cấp dưới các công việc liên quan trong công ty. Như vậy phòng làm việc của Sếp là nơi tổng hoà nhiều yếu tố khác nhau, là nơi vừa thể hiện con người, cái tôi trong tính cách của người đứng đầu công ty đến những điểm nhấn nổi bật trong cái chung thể hiện tinh thần, bản lĩnh của tập thể công ty.

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng giám đốc tại Nội thất đẹp Helen đã và đang được rất nhiều công ty, tổ chức lựa chọn vì sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang tập trung nhiều cho các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng bao gồm nội thất phòng lãnh đạo.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất phòng giám đốc tại Nội thất đẹp Helen

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất nội thất và đã có 20 năm trong nghề nội thất, hiện nay chúng tôi đang là đối tác sản xuất của các đơn vị thiết kế làm thương mại và các công ty, tổ chức, dự án không chỉ ở Hà Nội và còn trải rộng ở nhiều tỉnh thành trên toàn Quốc.

- 2 xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, trước khi ký hợp đồng quý khách có thể sắp xếp thời gian trực tiếp xuống xưởng xem trực tiếp các quy trình thiết kế, sản xuất nội thất.

Video và hình ảnh xưởng nội thất – Nội thất đẹp Helen

- Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, thợ giàu kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề, giỏi chuyên môn, sáng tạo, cần cù, chụi khó.

- Chúng tôi là đơn vị sản xuất không phải đơn vị thương mại nên giá thành tận xưởng, cạnh tranh bên ngoài thị trường.

- Chất lượng sản phẩm cao cấp, độ bền cao, giàu tính thẩm mỹ. Các sản phẩm nội thất chúng tôi sản xuất là hàng cao cấp nhưng có giá rất cạnh tranh. Gỗ được nhập trực tiếp từ Malaysia.. tuyệt đối không sử dụng code gỗ kém chất lượng.

- Thiết kế 3D chuyên nghiệp, thi công chuẩn xác và đúng thời gian trong hợp đồng.

- Các sản phẩm nội thất là hàng thiết kế theo yêu cầu, cao cấp nên quý khách không nên so sánh với hàng thiết kế sẵn, trôi nổi trên thị trường về chất lượng và giá thành.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

VPGD: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0968 19 28 21
0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Bình luận