Dịch vụ thiết kế, thi công, nội thất trọn gói


10/05/2018 - Lượt xem: 414
Chia sẻ:

Dịch vụ Thiết kế - Thi công - Hoàn thiện Nội Thất trọn gói


Dịch vụ thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nhằm mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng. 

- Trong quá trình hoàn thiện nội thất tổ ấm gia đình, đại đa số chúng ta đều gặp khó khăn về thiệt hại vật tư, thiết bị không có tính đồng bộ, mất nhiều thời gian, công sức, lỗi sản phẩm không biết kêu ai hay chế độ bảo hành thế nào. Lúc này bạn cần  chọn cho mình một đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện  có uy tín, chuyên nghiệp về quản lý toàn bộ quá trình thi công từ khâu thiết kế, thi công, quản lý vật tư, …để đem đến một tổ ấm hoàn hảo cho chính mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Một số công trình tiêu biểu (Click vào ảnh để xem chi tiết)

thiết kế nội thất nhà chị linh

THIẾT KẾ HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHỊ HẰNG

THIẾT KẾ HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHỊ LAN

Nội thất đẹp Helen là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt sản phẩm đến tận tay khách hàng không qua trung gian, có thể nói ngoài những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng thì Nội thất đẹp Helen còn đem lại cho khách hàng giá thành hợp lý nhất.

Việc lựa chọn một đơn vị giúp thiết kế và thi công hoàn thiện đem lại nhiều lợi ích hơn so với việc tự mình thực hiện công việc này, bởi trên hết, đơn vị thi công hiểu rõ và có kinh nghiệm hơn nhiều so với bạn vì đã thực hiện rất nhiều công trình và có quy trình quản lý chuyên nghiệp.

Về phần vật tư và nhân công cũng đã được tính toán cụ thể để giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được bảo hành và sửa chữa những vấn đề phát sinh khi sử dụng ngôi nhà của bạn.

Nội Thất Đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đã có thâm niên 18 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sản xuất và thi công nội thất với xưởng sản xuất hiện đại khép kín rộng 2000m2 đặt tại Đan Phượng, Hà Nội. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Nội Thất Đẹp Helen luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.
ảnh nhà xưởng, ảnh sản xuất.

Bên cạnh đó, Nội Thất Đẹp Helen được thành lập nhằm đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nội thất và quy trình được khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện, đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ đạt được sự chính xác nhất, hài lòng nhất.

Với thế mạnh chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình, nội thất cho phòng ngủ, phòng ăn – bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng giải trí, phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng làm việc… Ngoài ra Nội thất đẹp Helen cũng nhận thi công trang trí nội thất cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, và các công trình khác. Không Gian Đẹp hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống trọn vẹn đến từng chi tiết, cùng quý khách hàng xây nên hạnh phúc.

Hình ảnh thực tế nhà xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2 đặt tại Đan Phượng, Hà Nội

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất 2018

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

Dịch vụ thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất được thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo sự đồng bộ từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện nội thất. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận