Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng


11/05/2018 - Lượt xem: 223
Chia sẻ:

Một trong những mối bận tâm lớn của doanh nghiệp khi bắt đầu thành lập là thiết kế thi công nội thất văn phòng và giải pháp hoản hảo nhất là chọn một nhà công ty nội thất uy tín làm dịch vụ trọn gói.

1. Tại sao phải quan tâm sâu sắc tới nội thất văn phòng công ty
Thương hiệu hình ảnh là một phần, bộ mặt của doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng và khái quát nhất qua không gian làm việc. Bên cạnh đó, từ lâu văn phòng đã được mọi người coi như mái nhà thứ 2 bởi tính chất thời gian thời gian sử dụng trên tám tiếng một ngày. Do vậy để đạt hiệu quả trong công việc cũng như quảng bá thương hiệu, các doanh nghiệp ngày nay rất quán tâm đến việc đầu tư trang thiết bị cho văn phòng làm việc của quản lý và nhân viên.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói
- Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng sẽ đảm bảo có thể đáp ứng những yêu cầu rất khắt khe về một văn phòng: vừa phải đảm bảo môi trường công sở vửa phải tạo sự thoải mái cho nhân viên hay như vừa phải đảm bảo sự trang trọng nhưng vẫn đáp ứng được phong cách, sở thích của giám đốc, lãnh đạo, quản lý, rồi lại phải thể hiện được phong cách riêng, đặc thù công việc của từng doanh nghiệp. 

-Trong thực tế thi công văn phòng, nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất về mặt kinh tế khi không tìm hiểu kiểu kĩ về sản phẩm, tính toán số lượng sản phẩm không chính xác gây lãng phí, hay như không nắm rõ chính sách bảo hành của từng hạng mục thiết bị nội thất. Do vậy chọn một dịch vụ thi công trọn gói sẽ bảo toàn được nguồn vốn định sẵn đồng thời an tâm với chế độ bảo hành bảo trì mà Công ty nội thất đem lại.

Thấu hiểu điều đó Nội thất đẹp Helen cung cấp dịch vụ thiết thi công văn phòng trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nhằm mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng. 

Mời quý khách xem thêm một số dịch vụ nổi bật khách từ chúng tôi:

- Thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp
- Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách
- Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

                          nội thất helen

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ vốn là đơn vị sản xuất, cung cấp nội thất công trình cho các công ty thiết kế nội thất khác... Trải qua 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đã trở thành thương hiệu uy tín trong ngành thiết kế sản xuất và thi công nội thất với xưởng sản xuất hiện đại khép kín rộng 2000m2 đặt tại Đan Phượng, Hà Nội.

Nội thất đẹp Helen cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí.

Một số hình ảnh xưởng sản xuất tại Đan Phượng, Hà Nội

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất 2018

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp là tiền đề để Nội thất đẹp Helen chinh phục những khách hàng khó tính nhất bao gồm:
- Bước 1: Thảo luận, thỏa thuận hợp đồng về thi công nội thất.
- Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng thi công của Nội thất đẹp Helen
- Bước 3: Tiến hành lắp đặt nội thất tại văn phòng
- Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao thanh lý hợp đồng và bảo hành sản phẩm.

Quý khách có thể thấy Nội thất đẹp Helen là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên ngoài những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng thì Nội thất đẹp Helen còn đem lại cho khách hàng giá thành hợp lý nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, cũng như tư vấn các giải pháp phù hợp nhất.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận