Đơn vị thi công nội thất văn phòng cao cấp


21/06/2018 - Lượt xem: 380
Chia sẻ:

ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP

Nội thất đẹp HeLen – tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo về thiết kế và thi công nội thất văn phòng cao cấp. Trong 19 năm qua với chiến lược phát triển toàn quốc kết hợp công nghệ tiên tiến hiện đại thương hiệu Nội thất đẹp HeLen đã cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp như: Thiết kế, thi công trọn gói văn phòng hiện đại, thi công những hạng mục riêng lẻ cho văn phòng, bao gồm: Trang trí phông nền, ốp ường, ốp trần, vách ngăn, bàn ghế làm việc lãnh đạo cao cấp và nhân viên, bàn họp hội trường, quầy lễ tân….

văn phòng nội thất đep helen

Nội thất đẹp HeLen luôn tuân thủ triết lý kinh doanh bền vững: Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu. Các sản phẩm luôn thể hiện thương hiệu đẳng cấp từ chất liệu đầu vào đến qui trình sản xuất nghiêm ngặt, kỹ thuật hiện đại kết hợp thủ công của những người thợ lành nghề chứ không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào máy móc hay robot.

xưởng nội thất hà nội


Nhà xưởng với diện tích hơn 2000M2 của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

Dựa trên nhu cầu của thị trường và khách hàng Nội thất đẹp HeLen đã mang hàng ngàn sản phẩm nội thất cao cấp đến những không gian văn phòng lãnh đạo, phòng chờ hay bất kỳ vị trí nào khác tại nơi làm việc của bạn. Tất cả đồ nội thất chất lượng cao cấp của chúng tôi được bảo hành bởi chính nhà máy lớn mạnh của chúng tôi chứ không bị lệ thuộc vào bất kỳ ai.

thi công nội thất đẳng cấp

Hình ành thi công thực tế tại văn phòng cao cấp toà nhà Lê Văn Lương Hà Nội

Bạn cần bố trí một phòng khánh tiết trang trọng trong một không gian rộng lớn để tổ chức các sự kiện cho công ty, tập đoàn hay tiếp đón các đoàn khách cao cấp, phục vụ công việc ngoại giao. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế một phòng khánh tiết có thể nói hoàn hảo đến không thể ngờ. Nơi đây sẽ hội tủ đủ vẻ đẹp thẩm mỹ, tính sang trọng, hiện đại và đặc biệt những chi tiết, hoa văn sẽ toát lên nét tinh tuý, hồn thiêng sông núi và sức mạnh của dân tộc.

nội thất đẹp helen

Bạn muốn có một chiến bàn họp đủ lớn, đủ sang trọng trong không gian cho các cuộc họp và hội nghị với mong muốn tạo ra năng suất hiệu quả? Vậy thì danh mục đồ nội thất chức năng của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt cho khu vực giao tiếp này của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp những chiếc bàn hội nghị đa thành phần hay những chiếc bàn họp nhóm theo nhu cầu số ít tốt nhất cho bạn. Với sự đa dạng về chất liệu cũng như phong cách thiết kế trong đó những mẫu bàn họp được làm bằng chất liệu Veneer sang chảnh chắc chắn sẽ đón nhận được sự hài lòng từ mọi quý khách hàng.

thi công nội thất văn phòng cao cấp

Bạn mong muốn tạo được ấn tượng lần đầu tiên không thể nào quên với khách hàng ở nơi đón tiếp sang trọng, bắt mắt? Đây sẽ là cơ hội tạo niềm tin cho công ty của bạn để khách hàng quyết định hợp tác cũng như nâng tầm thương hiêu cho công ty bạn. Hãy để chúng tôi thiết kế giúp bạn những chiếc quầy lễ tân sang trọng và chuyên nghiệp nhất ngay ngày hôm nay.

thi công nội thất văn phòng cao cấp

Có vẻ như bạn chưa thể tìm thấy các thương hiệu nội thất văn phòng yêu thích của bạn? Hãy kết nối với chúng tôi thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gửi chúng tôi một e-mail theo cách bạn lựa chọn để được sử dụng những dịch vụ tiện ích và cao cấp nhất bạn nhé!

Số tư vấn   : 0866.623.559
Số đặt hàng: 0968.19.28.21
Email: mocmyky@gmail.com – nothatdephelen@gmail.com
Website: Noithatdephelen.com – Noithatdephelen.vn


Bình luận