Đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng cao cấp 2021


12/01/2021 - Lượt xem: 49
Chia sẻ:

Ngành thiết kế nội thất đang trên đà phát triển rất nhanh, kinh tế phát triển, cuộc sống phồn vinh hơn nhu cầu con người ngày một tiên tiến và không ngừng đi lên, nhu cầu làm đẹp trang trí nhà cửa cũng vậy. Với quy mô hàng triệu doanh nghiệp mở mới hàng năm.

Đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng cao cấp 2021

Thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ

 

Để cạnh tranh với nhu cầu phát triển hiện nay môi trường làm việc được đánh giá là điều tiên quyết nhằm giữ nhân những nhân viên giỏi, tài năng. Tất nhiên ngoài yếu tố môi trường làm việc thì còn nhiều yếu tố khác cấu thành nên thành công của một doanh nghiệp. Vậy câu hỏi đặt ra năm 2021 nếu bạn thiết kế nội thất văn phòng thì tìm đơn vị nào cho uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng cao cấp

Với kinh nghiệm 21 năm trong ngành sản xuất nội thất hướng đến phân khúc cao cấp, chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất nội thất của các công ty thiết kế, các dự án của các doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như VietcomBank, Tập đoàn Thành Công, Tập đoàn Xăng Dầu.. Thành Uỷ Hà Nội..

Định hướng đến phân khúc cấp cao vì thế chúng tôi phải cố gẵng, nỗ lực, trong sản xuất luôn áp dụng máy móc hiện đại nhằm mang lại sự hoàn mỹ cho sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Xem ngay: Xưởng nội thất cao cấp gỗ công nghiệp

Trải qua năm 2020 với dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, tuy nhiên được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía quý khách hàng, chúng tôi đã trải qua năm 2020 với nhiều công trình từ thiết kế văn phòng đến thiết kế nhà dân, chung cư… Vậy đâu là “lợi thế” khi bạn chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế, thi công nội thất.

thiết kế nội thất văn phòng

Đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng cao cấp 2021

 

- Xưởng nội thất hiện đại với 2 xưởng có diện tích mỗi xưởng rộng ~ 4000m2 nằm ngay ngoại thành Hà Nội. Như vậy khi thiết kế, thi công bạn sẽ nhận được mức giá sản xuất, sẽ thấp hơn khi các bạn hợp tác với các đơn vị thương mại chuyên thiết kế mà không có xưởng sản xuất.

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tuổi nghề trên 10 năm trở lên nên về kỹ thuật, kinh nghiệm, các kỹ năng tư vấn thì khỏi phải bàn.

- Thời gian thiết kế, thi công luôn đúng với thời gian được ghi trong hợp đồng, đảm bảo tiến độ mà hai bên đã thống nhất.

- Sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, chất lượng.. được sản xuất trên dây chuyên máy móc hiện đại nhất.

- Chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng và mình bạch đảm bảo quyền lợi khách hàng khi đặt thiết kế tại công ty.

Vậy năm 2021 nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng hãy tìm đến Nội thất đẹp Helen, trước khi quyết định hợp tác chúng tôi luôn mời các bạn xuống trực tiếp tại xưởng sản xuất để được “mắt thấy tai nghe” các quá trình, công đoạn chúng tôi sản xuất tạo ra các sản phẩm nội thất. Để đặt lịch hoặc cần sự tư vấn các bạn hãy liên hệ đến số hotline: 0968 19 28 21 (Zalo) nhé


Bình luận