Đơn vị TOP 1 về thiết kế - thi công nội thất phòng giám đốc


20/11/2019 - Lượt xem: 349
Chia sẻ:

Trong rất nhiều loạt bài trước chúng tôi đã gửi tới các bạn nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc, đây là những công trình  của chúng tôi đã thực hiện cho các đối tác là những tổ chức, tổng công ty, công ty trên tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên Toàn Quốc. Thiết kế nội thất phòng giám đốc đòi hỏi đơn vị thiết kế phải là những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và đã có kinh nghiệm thiết kế cho nhiều công trình khác nhau. Thiết kế nội thất phòng giám đốc có độ khó nhất định, không chi ở những sản phẩm nội thất mà còn trong cách bài trí sao cho phù hợp, hài hoà với yêu cầu.

Công trình thiết kế liên quan:

Thiết kế nội thất phòng giám đốc Công ty ABC Hưng Yên

Thiết kế nội thất phòng giám đốc chi nhánh Viettel

Thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc công ty nhựa Hải Phòng

Thi công nội thất phòng tổng giám đốc công ty cp thương mại & kỹ thuật năng lượng Việt

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần thiết những yếu tố nào?

Đây là căn phòng đặc biệt của một công ty, không chỉ là nơi làm việc của giám đốc mà còn là nơi tiếp khách hàng, trao đổi kế hoạch công việc với nhân viên trong công ty. Ngoài mục đích sử dụng là công việc đây cũng là một nơi thể hiện không gian riêng tư của giám đốc. Vì thế thiết kế phòng giám đốc phải đảm bảo được các yếu tố sau.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp đây là việc đầu tiên bạn cần làm đó là biết rõ phong cách thiết kế để có cái nhìn bao quát về toàn bộ ý tưởng trước khi đi vào thi công. Đối với giám đốc trung tuổi thương ưu tiên sự hài hoà trong màu sắc, sử dụng các tone màu tối hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp, nổi bật lên uy quyền cho vị trí này. Còn đối với những giám đốc trẻ tuổi thích sự mới mẻ, hiện đại, tinh tế và tối giản thì phong cách hiện đại có lẽ là sự lựa tối ưu nhất. Vậy trước khi lên ý tưởng ta cần xác định rõ phong cách thiết kế là gì? Công việc này thường được các đơn vị tư vấn, hỗ trợ định hình cho các bạn.

Lựa chọn chất liệu sản phẩm đây là vấn đề cốt lõi, vì chỉ sản phẩm có chất lượng tốt mới bền, đẹp, chắc chắn và thẩm mỹ vì vậy nếu bạn hãy chọn những chất liệu gỗ công nghiệp tốt được nhập khẩu chính hãng, đối với bàn giám đốc hãy chọn gỗ MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện bằng gỗ Veneer, hoặc gỗ Melamine, bạn có thể yêu cầu các kỹ sư của đơn vị thiết kế tư vấn về các chất liệu để bạn có cái nhìn bao quát nhất.

Tính phong thuỷ: Đối với người Việt Nam phong thuỷ luôn là yếu tố rất được quan tâm vậy nên trong thiết kế nội thất phòng giám đốc bạn nên xét các yếu tố về phong thuỷ từ màu sắc, hướng, cách bài trí nội thất sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ.

Không gian riêng: Tuân thủ không gian riêng là yếu tố vô cùng quan trọng, căn phòng ngoài chức năng làm việc còn phải đáp ứng tính riêng tư cho gia chủ, vì vậy khi thiết kế ta nên kế hợp hài hoà giữa cái chung và cái riêng để được thuận lợi nhất.

Tại sao nên chọn Nội thất đẹp Helen là đơn vị thiết kế nội thất phòng giám đốc?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị, công ty làm thiết kế nội thất, tuy nhiên chúng tôi có những thế mạnh mà các đơn vị khác, đặc biệt các đơn vị làm thương mại không có được đó là.

- Chúng tôi có 2 nhà xưởng sản xuất trực tiếp “không qua trung gian” với diện tích mỗi xưởng rộng gần 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- 19 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, đây là con số nói lên kinh nghiệm, năng lực và nhiều dự án chúng tôi đã triển khai thành công cho khách hàng.

- Văn phòng thiết kế riêng được đặt tại số 276 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, thợ là những con người có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, tỷ mỉ, cẩn thận luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

- Máy móc, dây chuyền sản xuất được chúng tôi đầu tư chuyên nghiệp và bài bản nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, bền và thẩm mỹ.

- Code gỗ được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, nhằm đảm bảo tối đa về chất lượng sản phẩm khi hoàn thành.

- Đối với các công trình tiến độ là điều rất quan trọng vì thế với mỗi công trình chúng tôi đều có những cam kết tiến độ và thực hiện nó một cách chuẩn xác, đảm bảo niềm tin và uy tín mà đối tác đã dành cho chúng tôi.

- Quy trình thiết kế - thi công hoàn thiện công trình theo một hệ thống chặt chẽ khép kín từ A-Z được chúng tôi áp dụng nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.
 

Một số mẫu thiết kế Phòng tổng giám đốc chúng tôi đã thực hiện

mau-thiet-ke-phong-giam-doc

mau-thiet-ke-phong-giam-doc

thiet-ke-phong-giam-doc

thiet-ke-phong-giam-doc

mau-phong-giam-doc-dep

mau-phong-giam-doc-dep

mau-phong-giam-doc-dep

mau-phong-giam-doc-dep

mau-phong-giam-doc-dep

 

Xưởng sản xuất nội thất – Nội thất đẹp Helen

xuong-noi-that

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

xuong-thiet-ke-noi-that

thiet-ke-phong-giam-doc

thiet-ke-phong-giam-doc

xuong-noi-that

xuong-noi-that

 

Văn phòng thiết kế nội thất – Nội thất đẹp Helen

van-phong-thiet-ke-noi-that

van-phong-noi-that

van-phong-noi-that

 

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ
🏩 VPGD: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0968 19 28 21 0866 623 559
📌 Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
🏩 Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
🏩 Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Bình luận