Ghế Đôn là gì? Những loại ghế Đôn được ưa chuộng nhất


05/04/2021 - Lượt xem: 30
Chia sẻ:

1. Ghế đôn là gì?

Ghế đôn là một trong những dòng ghế được khách hàng yêu thích và tìm kiếm trong những năm qua. Xét về mặt kết cấu, nó là một chiếc ghế nhỏ, mini, tùy thuộc vào từng kích thước mà ghế đôn có thể dùng cho một, hai hay nhiều người ngồi. Đây là dòng ghế không có tựa ghế, làm suông, rất dễ dàng bố trí và sử dụng cho mọi không gian.

ghế đôn là gì

2. Công năng đa dạng của ghế đôn

Lý do mà ghế đôn ngày càng được sử dụng nhiều là bởi tính đa dạng công năng mà nó mang lại cũng như độ bền và tính thẩm mà nó mang lại. Hãy cùng điểm qua vài công năng của những chiếc ghế đôn này nhé!

công dụng của ghế đôn

Đặt ở phòng khách: Những bộ ghế sofa trong phòng khách sẽ không còn đơn điệu, nhàm chán khi có những chiếc ghế đôn với kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chỉ mà còn phát huy tác dụng có thêm chỗ ngồi cho khách đến chơi nhà.

Ghế đôn bàn đảo bếp, quầy bar: Những chiếc bàn đảo bếp hay quầy bar ngay phòng bếp không thể thiếu những chiếc ghế đôn cao này được. Vừa tiết kiệm không gian, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ, sang trọng cho không gian bếp.

Đặt ở bàn trang điểm: Một chiếc ghế đôn xinh xắn, không tựa là sự lựa chọn hợp lý cho chị em phụ nữ ngồi trang điểm và kéo ra, cất vô dễ dàng.

Ghế đôn ngồi mang giày dép: Kế bên tủ giày thường được các gia chủ đặt một chiếc ghế đôn thấp cho bạn dễ dàng ngồi mang giày dép.

Đồ nội thất đa năng: Ghế đôn cũng có thể trở thành một món đồ nội thất đa năng khi kết hợp với các công dụng khác như thêm hộc chứa đồ đạc, chứa giày dép tiện lợi

3. Các kiểu ghế đôn đang được ưa chuộng

Ghế đôn hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu đáng với các chất liệu khác nhau. Trong đó có các mẫu ghế đôn được khách hàng lựa chọn phải kể đến đôn gỗ, đôn inox, ghế đôn sofa...

3.1. Ghế đôn gỗ

Đôn gỗ để hiểu theo đơn giản thì chúng gần giống một chiếc ghế gỗ và cũng có chức năng giống như một chiếc ghế ngồi, tuy nhiên đôn gỗ không đơn giản là để ngồi mà còn có các chức năng để vật dụng trang trí như tượng hay bình gốm,...

ghế đôn gỗ

3.2. Ghế đôn inox

Ghế đôn inox được cho là tiện lợi đơn giản và hiệu quả cất xếp dễ dàng tối ưu diện tích sử dụng. Sản phẩm ghế đôn thường dùng trong phòng chờ hoặc kết hợp với bàn ăn công nghiệp, sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy.... Sản phẩm có khung inox hoặc thép mạ cao cấp, mặt inox hoặc bọc đệm bền đẹp...

ghế đôn inox

3.3. Ghế đôn nệm hay sofa

Ghế đôn nệm hay ghế đôn sofa dài đang được sử dụng rất nhiều hiện nay trong mọi không gian nhà và các kiểu nhà khác nhau.

ghế đôn sofa

ghế đôn gỗ


Bình luận