Gợi ý những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn, quyến rũ và đẳng cấp


25/12/2018 - Lượt xem: 57
Chia sẻ:

Mỗi khách sạn được thiết kế đều mong muốn mang lại những dấu ấn riêng, ấn tượng riêng với khách hàng chính vì thế thiết kế nội thất khách sạn là vô cùng quan trọng. Thị trường khách sạn là vô cùng lớn và mang lại tỷ lệ lợi nhuận rất cao và sẽ không bao giờ bị lạc hậu cả. Một thiết kế khách sạn đẹp ngoài thiết kế tổng quan kiến trúc khách sạn, thì phần thiết kế nội thất bên trong từng phòng là rất quan trọng. Bạn biết đấy nếu nhìn bề ngoài khách sạn có hoành tráng, cao cấp đến đâu nếu như thiết kế nội thất bên trong chất lượng kém thì khách hàng sẽ quay lưng lại với bạn tất nhiên để khách hàng hài lòng thì ngoài các yếu tố về không gian, còn phụ thuốc rất nhiều yếu tố khác như chất lượng phục vụ, đồ ăn, giá cả..

xu-huong-thiet-ke-khach-san

Nội Thất Đẹp Helen xin gợi ý một vài xu hướng nổi bật trong thiết kế khách sạn năm 2019:

1. Phong cách Châu Âu, hiện đại đây sẽ là xu hướng của đa phần thiết kế nội thất khách sạn, phong cách này luôn tối giản, không cầu kỳ tuy nhiên lại luôn toát lên được sự hiện đại, đẳng cấp và tận dụng tối đa những tiện nghi sang trọng dành cho khách hàng. Nếu khách hàng mục tiêu khách sạn của bạn nhắm tới là những người trẻ, năng động, thích sự đơn giản, tiện nghi, hiện đại thì đây là phong cách bạn không nên bỏ qua trong thiết kế nội thất khách sạn.

xu-huong-thiet-ke-khach-san

2. Phong cách thiết kế Á Đông với người châu Á luôn có những phong cách thiết kế riêng phù hợp với văn hoá cùa họ, với phong cách thiết kế Á Đông này mang đến cảm giác choáng ngợp, hoành tráng, lộng lẫy và có phần bí hiểm, đây là phong cách được rất nhiều khách sạn tại Châu Á sử dụng. Khi bước chân vào những khách sạn 5, 6 sao với phong cách Á Đông ta có cảm giác mình như một vị vua, với tông màu chủ đạo là màu vàng. Chính sự lộng lẫy của màu vàng khiến không gian khách sạn luôn bí hiểm một cách lạ kỳ.

xu-huong-thiet-ke-khach-san

Mỗi phong cách thiết kế đều mang đặc trưng và linh hồn riêng của nó. Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách nào đó là sự lựa chọn và quyền quyết định của bạn. Tuy nhiên, dù lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách nào đi chăng nữa bạn cũng đừng quên sáng tạo để lại dấu ấn cá nhân. Điều đó có thể chính là điểm nhấn tạo sự khác biệt trong khách sạn của bạn. Đến với Nội Thất Đẹp Helen bạn sẽ được sở hữu những thiết kế ấn tượng và riêng biệt và nổi bật nhất. Chúng tôi hân hạnh là đối tác tin cậy cùng Qúy khách hàng làm nên những khong gian nghỉ dưỡng khách sạn sang trọng và đẳng cấp nhất. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0968 19 28 21


Bình luận