Hãy cùng chiêm ngưỡng quầy lễ tân của tập đoàn Việt Nguyễn


02/07/2020 - Lượt xem: 51
Chia sẻ:

Từ khi thành lập đến nay đã trải qua hàng nghìn công trình theo thời gian, có rất nhiều công trình để lại nhiều cảm xúc cho chúng tôi là chiếc quầy lễ tân của tập đoàn Việt Nguyễn.

Vừa qua, Nội thất đẹp Helen rất vinh dự là đơn vị được chủ đầu tư của tập đoàn Việt Nguyễn lựa chọn làm đối tác trong hạng mục quầy lễ tân. Sau một thời gian ngắn làm việc tư vấn, vẽ 3D cho chủ đầu tư xem và khách hàng chốt đã ưng ý hoàn toàn theo những ý muốn của họ.

quầy lễ tân dẹp

Quầy lễ tân là nơi làm các thủ tục hành chính cơ bản của mọi công ty hay tập đoàn. Là nơi thể hiện bộ mặt thương hiệu, giới thiệu thông tin, chất lượng sản phẩm của công ty đến từng vị khách.

Với mẫu quầy này được thiết kế dựa trên lĩnh vực kinh doanh của công ty. Quầy lễ tân được đặt ngay cửa ra vào thuận tiện cho đón tiếp khách hay đối tác một cách dễ dàng. Đằng sau quầy là tấm backdrop được sử dụng bằng chất liệu gỗ melamine cao cấp, ở khu vực chính giữa là logo và tên công ty để mỗi một vị quý khách đến là khắc ghi nhớ và cũng có thể chính họ sẽ là người quảng cáo vô cùng hiệu quả. Bộ ghế sofa dành cho khách ngồi chờ ở ngay cạnh bên cửa sổ giúp không khí của thiên nhiên lùa vào phòng qua khung sắt.

Dưới đây là một số hình ảnh về quầy lễ tân của Công ty cổ phần tập đoàn Việt Nguyễn.

Nội thất đẹp Helen luôn trọng tâm đem đến cho khách hàng những thiết kế sáng tạo, sắc nét bền đẹp và đảm bảo công năng sử dụng của từng sản phẩm. Thiết kế quầy lễ tân đòi hỏi phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và thực sự có tâm, có khát khao sáng tạo ra những sản phẩm thiết kế, giàu tính thẩm mỹ góp phần mang lại không gian sống động, hiện đại và chuyên nghiệp.


Bình luận