Hướng dẫn chọn cửa văn phòng


24/05/2018 - Lượt xem: 356
Chia sẻ:

chọn cửa văn phòng

Sau nhiều năm sản xuất, thi công cửa văn phòng cho hàng nghìn công trình khác nhau. Hôm nay Nội Thất Đẹp Helen xin giới thiệu tới các bạn cách chọn cửa văn phòng phù hợp với văn phòng công ty. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa văn phòng được sản xuất bằng các chất liệu khác nhau như gỗ thịt, kính, inox, thép..nhưng thông dụng nhất có lẽ cửa được sản xuất trên chất liệu gỗ và kính.

Đối với cửa văn phòng được làm bằng gỗ thịt luôn mang lại sự chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, màu sắc, kích thước đa dạng, độ bền cao ít cong vênh như cửa inox tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút so với cửa văn phòng bằng kính, inox. Cửa văn phòng inox được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu inox, nhựa kèm kính trong suốt phù hợp với không gian văn phòng dạng mở.

Thực tế đối với các văn phòng dạng mở, họ yêu thích sự sáng tạo, không gian mở thì cửa dạng kính sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Còn đối với văn phòng đặc biệt là phòng họp, phòng làm việc riêng của giám đốc đa phần sẽ sử dụng cửa bằng chất liệu gỗ, cửa loại này toát lên sự sang trọng cho căn phòng.

Một số mẫu cửa văn phòng, quý khách xem thêm 60 mẫu cửa văn phòng đẹp

cửa văn phòng

Hướng dẫn chọn cửa văn phòng

Hướng dẫn chọn cửa văn phòng

Hướng dẫn chọn cửa văn phòng

Hướng dẫn chọn cửa văn phòng

cửa văn phòng

cửa văn phòng

cửa văn phòng

cửa văn phòng

 

Mua cửa văn phòng ở đâu tốt nhất!

Xưởng sản xuất của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ tiền thân là xưởng sản xuất Mộc Đông Á được ra đời từ giữa năm 1999 với diện tích gần 3000m2, với máy móc hiện đại và đội thợ lành nghề. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất xưởng là nhà phân phối lớn cho các công ty nội thất có tên tuổi tại thị trường Miền Bắc và một số đơn vị ở Phía Nam.

Với thế mạnh về thi công gỗ công nghiệp đòi hỏi công nghệ cao như Veneer, Laminate, (Melamine thì xưởng nhỏ lẻ cũng có thể sản xuất được) xưởng liên tục nhận được những đơn hàng có giá trị lớn từ các bạn hàng trong nghề cũng như các đối tác khác. Xưởng được đặt tại: Thôn Ngọc Kiệu, xã Tân Lập , huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Nột Thất Đẹp Helen
Tư vấn: 0866.623.559 - Đặt hàng: 0968.19.28.21
Email: mocmyky@gmail.com – nothatdephelen@gmail.com
Website: www.Noithatdephelen.com – www.Noithatdephelen.vn


Bình luận