Hướng dẫn chọn quầy lễ tân dành cho văn phòng, khách sạn nhà hàng


16/03/2019
Chia sẻ:

Chúng ta thường thấy quầy lễ tân xuất hiện ở nhiều nơi như trong các công ty, khách sạn, quán bar, quán cafe, nhà hàng.. chúng có kích thước khác nhau tuỳ theo nhu cầu kinh doanh của mỗi đơn vị. Vì sự quan trọng đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn quầy lễ tân khách sạn và quầy lễ tân văn phòng, tất nhiên các loại quầy lễ tân quán café, quầy lễ tân nhà hàng.. bạn có thể áp dụng tương tự.

quay-le-tan-khach-san

Cách chọn quầy lễ tân khách sạn: Khách sạn là nơi dành cho mọi người lưu trú trong một thời gian nhất định, khách sạn được phân cấp bằng số sao, số sao càng lớn thì đẳng cấp cũng như thương hiệu của khách sạn đó càng cao. Như vậy để chọn quầy lễ tân khách sạn bước đầu bạn nên xác định chính xác kích thước chính xác hơn là vị trí đặt quầy, thông thường quầy lễ tân sẽ được đặt tại sảnh chính, sảnh lễ tân đón tiếp khách. Đây là vị trí rất quan trọng thể hiện rõ vị trí, đẳng cấp dịch vụ của khách sạn, vì vậy bạn nên chọn kiểu quầy phù hợp với vị trí đặt quầy, bạn nên quan tâm đến màu sắc tổng thể sảnh và màu của quầy, hơn nữa chất liệu gỗ cũng là điều rất quan trọng để luôn đảm bảo quầy phải chắc chắn, bền..

quay-le-tan-van-phong

Cách chọn quầy lễ tân văn phòng: Đối với quầy lễ tân văn phòng thường được đặt ngay tại sảnh chính, cửa ra vào, nên khi bạn chọn quầy nên xác định vị trí kích thước nơi đặt quầy, bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc, chất liệu cấu thành. Để ấn tượng với khách hàng tất nhiên phong cách thiết kế bạn cũng nên lưu tâm nhằm làm nổi bật nhất qua đó cho người dùng biết khát khao và sự sáng tạo, chuyên nghiệp của công ty bạn.

Nói tóm lại bạn nên quan tâm đến các yếu tố sau đây khi chọn mua quầy lễ tân:

1. Kích thước quầy
2. Chất liệu sản xuất quầy (chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp)
3. Phong cách thiết kế, màu sắc (toát lên sự sáng tạo & chuyên nghiệp của công ty)
4. Chọn hình thức mua sẵn hay đặt hàng theo thiết kế (theo chúng tôi các bạn nên tìm các xưởng, nhà máy sản xuất quầy lễ tân đề đặt hàng)

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn thiết kế quầy lễ tân theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0968 19 28 21


Bình luận