Hướng dẫn chọn tủ tài liệu giám đốc


27/03/2019 - Lượt xem: 5
Chia sẻ:

Phòng giám đốc không thể thiếu chiếc tủ tài liệu giám đốc, tủ tài liệu là sản phẩm nội thất vô cùng quan trọng góp phần tô điểm không gian nội thất phòng giám đốc. Bạn cứ thử hình dung khi ta bước chân vào phòng giám đốc ấn tượng đầu tiên là không gian nội thất căn phòng, thường nội thất phòng giám đốc gồm các vật dụng nội thất như bàn giám đốc, bộ ghế sofa, và không thế thiếu đó chính là chiếc tủ tài liệu, chiếc tủ này thường được đặt phía sau bàn giàm đốc, hoặc đôi khi được thiết kế đặt ở một vị trí thích hợp. Tủ tài liệu giám đốc được sử dụng để các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, sách..

tu-tai-lieu-giam-doc

Ngày nay mẫu tủ tài liệu giám đốc được thiết kế rất đẹp, hiện đại, sang trọng góp phần tô điểm thêm vị trí căn phòng. Các chất liệu thường được làm gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Tuy nhiên gỗ công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu bởi thiết kế đẹp, nhanh chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa giá thành và lắp đặt nhanh hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

tu-tai-lieu-giam-doc

Các mẫu tủ giám đốc rất đa dạng bạn có thể 60 mẫu tủ tài liệu phòng giám đốc tại đây.

60 mẫu tủ tài liệu phòng giám đốc

Vậy các tiêu chí để chọn lựa một chiếc bàn giám đốc phù hợp là gì?

Thứ nhất, phải xác định gõ chất liệu thiết kế bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Tuy nhiên theo chúng tôi bạn nên chọn gỗ công nghiệp sẽ có những ưu điểm nhất định cả về kiểu dáng mẫu mã, độ bền và chi phí.

Thứ hai bạn nên xác định rõ không gian vị trí, diện tích đặt tủ, vào cho phù hợp nhất với căn phòng. Nếu bạn chưa xác định được có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: 0968 19 28 21 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cho thợ trực tiếp đến hiện trường tư vấn cho các bạn.

Thứ ba, kiểu dáng mẫu mã và màu sắc tất nhiên chúng rất quan trọng có thể bạn phù hợp với những phong cách hiện đại, đơn giản hay bạn thích hợp với những kiểu dáng cổ điển, uy nghi.. sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ tư vấn toàn diện cho bạn giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về chiếc tủ tài liệu của mình.

Thứ tư bạn nên chọn đơn vị có uy tín thiết kế tủ tài liệu thay vì đi mua mẫu sẵn, chúng tôi chắc chắn rằng với việc bạn đặt thiết kế bạn sẽ có 1 chiếc tù phù hợp với phong thuỷ, phù hợp với thiết kế căn phòng, nói chung phù hợp kiểu dáng, màu sắc.. của phòng giám đốc.

Bạn cần đặt thiết kế tủ tài liệu giám đốc vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất


Bình luận