Khám phá TOP 10 mẫu quầy lễ tân Đẳng Cấp Nhất 2019


18/12/2018
Chia sẻ:

Quầy lễ tân thường xuất hiện ở mọi nơi trong đời sống hằng ngày mà bạn thường xuyên nhìn thấy ở các quán café, nhà hàng, khách sạn hay tại những văn phòng.. tuỳ thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn để có thể sử dụng các mẫu quầy lễ tân khác nhau. Ví dụ: Đối với các quán café, nhà hàng họ thường sử dụng các mẫu quầy lễ tân nhỏ, xinh xắn nhằm làm nổi bật thêm các không gian chung quanh. Còn đối với quầy lễ tân dùng trong khách sạn hay văn phòng đây là nơi đón tiếp và giải đáp các thủ tục cho khách hàng và là bộ mặt của doanh nghiệp vì vậy quầy lễ tân thường to, đẹp và hoành tráng.. làm nổi bật sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019

Không khó để bạn có thể chọn cho mình được một chiếc quầy lễ tân ưng ý, bạn có thể tìm kiếm các mẫu quầy lễ tân có sẵn trên mạng Internet để lựa chọn. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn mẫu quầy lễ tân cao cấp thì khuyên bạn không nên đặt hàng sẵn bởi vì những lý do sau đây.

Thứ nhất: Quầy lễ tân mua sẵn thường không đúng ý đồ của bạn, một quầy lễ tân đẹp thường có đủ hai yếu tố thứ nhất nó phải đẹp, hiện đại, sang trọng thứ hai chất liệu cấu thành sản phẩm phải đúng chất lượng sử dụng các chất liệu gỗ chính hãng nhập khẩu, không sử dụng các chất liệu gỗ kém chất lượng. Nếu quỹ thời gian của bạn có quá ít, bạn cần gấp trong ngày mới nên mua sẵn chúng tôi không khuyến cáo bạn theo cách này.

Thứ hai: Trước khi mua bạn nên dành thời gian xác định kỹ vị trí nơi đặt quầy, đo chính xác kích thước quầy sau đó bạn nên tìm một xưởng nội thất và bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn đến tận nơi để đo chính xác kích thước cũng như tư vấn cho bạn về chất liệu, hình thức mẫu mã.. sau đó lên mẫu 3D cho bạn, nếu có thời gian bạn nên xuống tận xưởng sản xuất để tìm hiểu quy cách sản xuất cũng như xem tiến độ sản xuất. Thông thường quầy lễ tân sản xuất theo hình thức đặt hàng thường kéo dài từ 10-15 ngày tính từ thời điểm bạn đặt hàng đến thi công hoàn thiện quầy, vì thế trước khi lên kế hoạch ngày khai trương bạn nên tìm và đặt sản xuất sớm trước từ 20-30 ngày để đảm bảo đúng với thời gian của bạn.

Thứ ba: Một quầy lễ tân đẹp phải đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, giá thành phù hợp nhất hơn nữa thời gian bảo hành cũng là điều bạn nên quan tâm. Với quầy lễ tân sản xuất theo kiểu đặt hàng thì chất lượng quầy sẽ tốt hơn, đảm bảo chính xác hơn.

Với kinh nghiệm 19 năm trong sản xuất nội thất, với 2 xưởng sản xuất nội thất tại huyện Đan Phượng, TP Hà Nội, chúng tôi là đơn vị đã, đang sản xuất thi công trọn gói hàng ngàn quầy lễ tân khách sạn, quầy lễ tân văn phòng, quầy bar.. cho hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn, đặt quầy lễ tân theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hotline: 0968 19 28 21

Khám phá TOP 10 mẫu quầy lễ tân Đẳng Cấp Nhất 2019

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-02

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-02

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-03

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-04

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-05

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-06

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-08

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-09

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-10

kham-pha-top-10-quay-le-tan-dang-cap-2019-11


Bình luận