Khám phá Top 5 mẫu bàn họp Nổi Bật nhất 2019


19/12/2018
Chia sẻ:

Một bàn họp đẹp phải có đầy đủ hai yếu tố về mặt chất lượng sản phẩm và thẩm mỹ tổng thể chiếc bàn. Tuỳ theo quy mô sử dụng mà các bạn nên chọn cho mình những mẫu bàn có kích thước phù hợp tránh tình trạng thiết hay thừa trong khi sử dụng. Ví dụ: Đối với quy mô công ty từ 5-7 người bạn có thể chọn bàn có kích thước 7-10 chỗ ngồi, ngược lại đối với phòng hợp lớn có diện tích rộng số lượng người nhiều bạn có thể chọn bàn hình oval, hình vuông vì những bàn này có chiều dài không bị bó hẹp và có khả năng mở rộng nếu như số người tham gia đông.

Bàn họp hình tròn thường là mẫu bàn họp dành cho công ty nhỏ, với bàn họp loại này thường ngồi được từ 3-10 chỗ ngồi, đặc điểm của bàn này là tính cộng hưởng cao, khả năng truyền đạt thông tin dễ dàng hơn các loại bàn họp khác.

ban-hop-hinh-tron

Bàn họp hình Oval mẫu bàn hợp này các góc cạnh được bo tròn, và có chiều dài lý tưởng cho những cuộc hợp nhỏ, phù hợp với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có ít người tham gia. Với kích thước khiêm tốn chúng được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống.

ban-hop-hinh-oval

Bàn họp hình chữ u, chữ nhật đây cũng là loại bàn được sử dụng phổ biến với bàn hợp hình loại này phù hợp với căn phòng có diện tích rộng, số người tham gia đông. Loại bàn này có nhược điểm là tính tương tác không được cao do kích thước bàn lớn, số người tham gia đông khi lắp đặt loại bàn này thường sẽ phải lắp thêm bộ loa cho phòng họp.

Chúng tôi là đơn vị có 19 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm bàn họp cho nhiều tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu đặt thiết kế bàn họp theo yêu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

top-5-mau-ban-hop-cao-cap

top-5-mau-ban-hop-cao-cap

top-5-mau-ban-hop-cao-cap

top-5-mau-ban-hop-cao-cap

top-5-mau-ban-hop-cao-cap


Bình luận