Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

[Không thể tin được] - Những mẫu bàn họp văn phòng quá đẳng cấp


09/12/2019 - Lượt xem: 1126
Chia sẻ:

Bàn họp là một sản phẩm nội thất được dùng trong các họp, hội thảo, hội nội bộ công ty.. bàn họp được thiết kế tuỳ theo nhu cầu cụ thể từ phía chủ đầu tư, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn họp có kích thước khác nhau như bàn họp từ 4-6 chỗ ngồi, loại bàn lớn hơn từ 10-20 chỗ ngồi và có những loại có kích thước lớn hơn nữa trên 30 chỗ ngồi, số chỗ ngồi trong bàn họp được tính theo diện tích phòng hợp và số lượng tối đa thành viên thường xuyên tham gia cuộc họp. Căn cứ vào hai yếu tố đó đơn vị thiết kế sẽ thiết kế mẫu bàn có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Mẫu bàn họp đẹp, sang trọng và cao cấp là những yêu cầu cơ bản khi bạn quyết định chọn mua, đối với chúng tôi mỗi sản phẩm nội thất nói chung và bàn họp nói riêng bao giờ cũng là cả một tâm huyết trong đó, với các thiết kế bàn họp theo yêu cầu thời gian đặt hàng và hoàn thành sẽ lâu hơn khi bạn mua sẵn nhưng chất lượng sản phẩm thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ rất yên tâm, chúng tôi khẳng định bàn họp được thiết kế theo yêu cầu sẽ có khác yếu tố căn bản như.

1. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, độ dày, bộ bền.. và nhiều yếu tố khác sẽ hơn hẳn so với việc bạn mua sẵn

2. Chất liệu gỗ chính hãng, chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế bàn họp với những chất liệu chính như gỗ MDF chống ẩm, Gỗ Laminate, Veneer chống trầy sước, sơn phủ PU 3 lớp.

3. Thời gian thiết kế lâu hơn khi bạn chọn mua sẵn thông thường từ 6-12 ngày từ khi nhận yêu cầu thiết kế, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống đo chuẩn kích thước cũng như tư vấn chất liệu, thẩm mỹ.. sau đó lên 3D nếu khách hàng chốt 3D, ký hợp đồng và chúng tôi đưa vào sản xuất, cuối cùng là lắp đặt và và hoàn thành bàn giao, nghiệm thu.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng nói chung và thiết kế bàn họp nói riêng, Nội thất đẹp Helen sẽ mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế bàn họp đỉnh cao, sang trọng và đẳng cấp nhất. Hiện nay chúng tôi có 2 nhà xưởng sản xuất nội thất tại ngoài thành Hà Nội, cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, thợ lâu năm, nhiều kinh nghiệm giỏi chuyên môn áp dụng máy móc hiện đại trong sản xuất nội thất chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm nội thất cao cấp và có chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được sự tư vấn từ chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21

Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết một số mẫu thiết kế bàn họp chúng tôi đã thi công cho khách hàng trong thời gian qua.

thiết kế bàn họp

thiết kế bàn họp

thiết kế bàn họp

mẫu bàn họp

mẫu bàn họp

mẫu bàn họp

mẫu bàn họp

mẫu bàn họp

mẫu bàn họp

thiết kế bàn họp theo yêu cầu

thiết kế bàn họp theo yêu cầu

thiết kế bàn họp theo yêu cầu

 


Bình luận
Đóng