Làm sao để chọn được những mẫu bàn trang điểm đẹp


04/09/2019 - Lượt xem: 94
Chia sẻ:

Bạn trang điểm có lẽ là sản phẩm nội thất quan trọng với đa phần chị em phụ nữ đặc biệt là các chị em ở thành thị, tuy nhiên làm sao để chọn cho mình được một chiếc bàn phấn phù hợp thì không phải chị em nào cũng biết. Trong bài viết này Nội thất đẹp Helen sẽ hướng dẫn cách chọn một số mẫu bàn trang điểm mà chị em có thể tham khảo nhé!

1. Kích thước các mẫu bàn trang điểm phải phù hợp với diện tích nhà

Điều đầu tiên cần quan tâm khi mua mẫu bàn phấn đẹp, đó chính là kích thước của nó. Trước khi mua, bạn nhất thiết phải đo xem thiết kế mình định mua có vừa vặn và hài hòa với phòng ngủ ở nhà hay không.

Làm sao để chọn được những mẫu bàn trang điểm đẹp

Một chiếc bàn phấn quá to sẽ làm cản trở diện tích và không gian xung quanh. Vì thế để biết chính xác kích thước và vị trí đặt bàn tốt nhất bạn nên đo đạc cẩn thận để mua về cho mình được chiếc bàn phấn ưng ý và phù hợp nhất.

Xem thêm: 50 mẫu bàn phấn đẹp lung linh, nhiều mẫu mã

2. Về thiết kế bàn phấn

Điều tiếp theo mà các bạn cần quan tâm, đó chính là thiết kế của bàn trang điểm. Nên nhớ, thiết kế phải phù hợp với phong cách nội thất của toàn bộ căn phòng, cũng như gu thẩm mỹ của bạn, có như vậy thì nhìn tổng thể căn phòng mới mang phong cách đồng bộ cũng như không bị lệch tông.

Theo chúng tôi thay vì mua sẵn bạn nên đặt hàng theo thiết kế để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như kích thước và kiểu dáng đúng như mình mong muốn. Để có thêm thông tin hoặc đặt hàng thiết kế bàn phần theo yêu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0968 19 28 21 để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Ưu tiên những kiểu dáng hiện đại, sang trọng và thông minh

Lý do tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những thiết kế hiện đại, thông minh là do những thiết kế này thường được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau, điều này cho phép bạn tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Ưu tiên những kiểu dáng hiện đại, sang trọng và thông minh

Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu bàn phấn trang điểm như một chiếc bàn làm việc khi cần, hay là tủ đựng quần áo đối với các thiết kế có tích hợp nhiều ngăn để đồ nếu muốn, rất tiện lợi và hữu ích phải không nào.

Đó là 3 kinh nghiệm lựa chọn bàn phấn mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Bạn có thể xem thêm các mẫu bàn phấn thông minh trên website của chúng tôi tại link: https://noithatdephelen.com/ban-trang-diem


Bình luận