Lựa chọn phong cách nội thất phòng Giám Đốc


27/09/2018 - Lượt xem: 90
Chia sẻ:

Phòng dành cho Giám đốc vừa là nơi làm việc, nơi tiếp khách đồng thời cũng là nơi nghỉ ngơi, đôi khi phòng giám đốc còn đáp ứng các cuộc hội ý nhanh, các cuộc họp chính thức và không chính thức do đó luôn tìm kiếm sự riêng tư và cách ly từ bên ngoài. …. Đáp ứng một nơi thỏa mãn các điều kiện như vậy là một kế hoạch rất nghiêm túc và thanh lịch của bất cứ một trợ lý nào được giao trọng trách này.

Diện tích một căn phòng làm việc của giám đốc thông thường từ 25 đến 40m2 do đó muốn thiết kế hoàn hảo đòi hỏi phải biết kết hợp đồ nội thất một cách hợp lý. Khi thiết kế phải biết ưu tiên cái gì là số 1, cái gì là số 2, cái gì là thứ yếu, cái gì là không cần thiết. Ánh sáng hoàn hảo, không gian đi lại thoải mái, lượng khí lưu thông từ ngoài vào thích hợp, độ cách âm đảm bảo là những ưu tiên hàng đầu cho các cuộc họp bí mật với các cộng sự của mình.. Ngoài ra chỗ ngồi thoải mái, các tiện ích lúc nghỉ ngơi, là những điểm phải hết sức lưu ý khi thiết kế phòng Giám đốc.

Với những Giám đốc trẻ tuổi phong cách thường sôi nổi, muốn tạo cảm giác thân thiện ấm áp thì màu sắc trong phòng cần phải mềm mại, tươi sáng, pha trộn. Còn những vị giám đốc trung niên, điềm tĩnh, thì nên kết hợp các màu như ghi, xám, nâu óc chó để thể hiện độ chín chắn và uy lực. Những bức tranh phong thủy có thể treo trong phòng giám đốc để tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho không gian như tranh: Mã đáo thành công, Thuyền buồm căng gió ra khơi, Thư pháp, Cửu ngư quần hội, Tam dương khải thái…

lựa chọn phong cách nội thất phòng giám đốc

Ngoài ra, nên thiết kế nội thất phòng giám đốc với các mục liên quan đến vị trí công việc của bạn, mô tả việc quản lý mà bạn đang dẫn đầu.. Các vật dụng chính thức cần phải có trong phòng của một giám đốc  như  bàn làm việc, ghế sofa, rèm cửa,thảm trải sàn nhà, bàn họp… cần phải hết sức tinh tế trang nhã, thân thiện với môi trường.

Với gỗ tự nhiên do giá thành rất đắt mà kiểu dáng thường bị già, ít phong cách nên trên 90% các phòng dành cho Giám đốc hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại, thời thượng, và chỉ có gỗ Công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Veneer hoặc Laminate hay phun sơn bệt là đáp ứng tốt nhất cho việc trang trí nội thất phòng giám đốc.

Code gỗ công nghiệp MDF chống ẩm( màu xanh là chống ẩm)

Code gỗ công nghiệp MDF chống ẩm( màu xanh là chống ẩm)

Bề mặt Veneer để hoàn thiện trên code gỗ MDF chống ẩm

Bề mặt Laminate để hoàn thiện trên code gỗ MDF chống ẩm

Bề mặt Laminate để hoàn thiện trên code gỗ MDF chống ẩm

Phòng Giám đốc sử dụng bề mặt Veneer ốp tường kiểu cách

Phòng Giám đốc sử dụng bề mặt Veneer ốp tường kiểu cách

Hiện nay với chất liệu gỗ công nghiệp Melamine bất cứ xưởng sản xuất nào cũng có thể thi công được bởi sản phẩm chủ yếu sử dụng máy móc. Riêng đối với MDF chống ẩm hoàn thiện Veneer hay Laminate hoặc phun sơn bệt đòi hỏi kỹ thuật dán keo, bo cạnh, ép bề mặt phải  có tay nghề, kỹ thuật cao thì sản phẩm mới không bị phồng rộp, chảy nước khi sử dụng. Chính vì lý do đó những sản phẩm này thường những  người có điều kiện mới hay dùng bởi nó đắt hơn gỗ Melamine. Giá cả sản phẩm trên thị trường cũng cạnh tranh rất khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn chỉ quan tâm tìm đơn vị giá rẻ, không lựa chọn đơn vị uy tín, có thâm niên trong nghề thì sẽ phải nhận trái đắng khi sử dụng bởi với giá thành chỉ tương đương Melamine thì nhà sản xuất cũng không thể thi công nổi.

Bạn hãy lựa chọn Nội thất đẹp Helen – Tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ để thi công và hưởng quyền lợi miễn phí khi thiết kế nhé. Đơn vị chúng tôi là đơn vị có thâm niên cao trong nghề, ra đời và phát triển đã gần 20 năm nay, chủ yếu bán buôn cho các công ty nội thất khác, chúng tôi chỉ phục vụ một lượng khách hàng lẻ nhất định. Nội thất cho phòng Giám đốc chúng tôi tự tin là đơn vị nổi tiếng, có thế mạnh hàng đầu tại Hà Nội và trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé

Điện thoại: 0968.19.28.210866.623.559

Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đan Phượng, Hà Nội


Bình luận