Mách bạn 2 mẫu thiết kế phòng tổng giám đốc - “Chất Lừ”


19/11/2019 - Lượt xem: 130
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đang là xu hướng và cũng là sự khẳng định vị thế của công ty trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Ngoài các yếu tố về định hướng kinh doanh, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý thì phần trang trí, thiết kế văn phòng công ty đóng góp một phần rất lớn trong việc hình thành niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty.

Trong thời gian gần cuối năm, chúng tôi có vinh dự được thiết kế và thi công nội thất phòng giám đốc, tổng giám đốc cho một vài đơn vị, đây là những công ty lớn, có uy tín và tiềm lực kinh tế nên việc được giao phó thiết kế phòng giám đốc công ty cũng là một thách thức lớn đối với chúng tôi. Nhưng với kinh nghiệm đã thiết kế rất nhiều công trình cho những tập đoàn, tổ chức lớn chúng tôi hoàn toàn tự tin với năng lực, kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân sự giàu bản lĩnh, sáng tạo của mình.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đòi hỏi đơn vị thiết kế, thi công phải là đơn vị uy tín và có năng lực triển khai, với thiết kế này các sản phẩm nội thất như bộ bàn ghế làm việc, bộ ghế sofa tiếp khách, backdrop, ốp vách.. phải được thiết kế một cách đặc biệt và duy nhất, chất liệu có thể sử dụng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên tuỳ theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Đối với Nội thất đẹp Helen chúng tôi thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất dựa trên chất liệu gỗ công nghiệp, code gỗ được nhập khẩu chính hãng, các sản phẩm chúng tôi sản xuất đều có độ dày, độ bền, sắc nét, tính thẩm mỹ cao hơn so với sản phẩm được bày bán ngoài thị trường.

Đối với 2 mẫu thiết kế phòng tổng giám đốc dưới đây, sau khi nghe yêu cầu cũng như mong muốn của chủ đầu từ, chúng tôi đã tổng hợp phân tích và tư vấn về phòng cách thiết kế, cách bài trí, chất liệu.. sau khi đã thống nhất chúng tôi đã lên phương án vẽ mẫu 3D. Sau khi xem mẫu 3D chủ đầu tư có chỉnh sửa một số điểm nhỏ trên bản thiết kế sau đó thống nhất chốt phương án, theo ghi nhận từ chúng tôi, chủ đầu tư rất hài lòng với thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm, công trình sau khi thi công hoàn thiện.

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị có đủ cơ sở vật chất, trình độ, con người thiết kế nội thất văn phòng, nội thất phòng tổng giám đốc, vui lòng liên hệ tới hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Xưởng sản xuất nội thất – Nội thất đẹp Helen

Hãy cùng chúng tôi xem qua 2 công trình thiết kế nội thất phòng giám đốc này nhé!

1. Thiết kế nội thất Tổng giám đốc công ty Nhựa Hải Phòng

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

 

2. Thiết kế phòng tổng giám đốc công ty Bất Động Sản Royal

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc


Bình luận