Mẫu bàn giám đốc sử dụng gỗ Veneer cao cấp trong thiết kế


13/06/2019 - Lượt xem: 132
Chia sẻ:

Trong thiết kế nội thất công nghiệp các loại gỗ công nghiệp có rất nhiều tuy nhiên nếu nói về loại cao cấp chắc chắn phải nhắc đến gỗ veneer và laminate. Chúng được dùng rất nhiều trong thiết kế nội thất gia đình, nội thất văn phòng..Trong nội thất văn phòng bàn giám đốc có lẽ là sản phẩm được mọi giám đốc quan tâm hàng đầu, đây chính là tâm điểm của mọi cuộc thảo luận và ký kết hợp đồng hợp tác.

Mẫu bàn giám đốc sử dụng gỗ Veneer cao cấp trong thiết kế

Chúng ta không còn xa lạ với các mẫu bàn giám đốc tuy nhiên để biết rõ chất liệu sản xuất thì không phải ai cũng biết đặc biệt với những người không có chuyên môn trong ngành nội thất.

Nếu chỉ nhìn bên ngoài bạn khó có thể biết rõ chất liệu của chúng, hơn nữa việc mua bàn giám đốc tại những địa chỉ không uy tín bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, sử dụng chất liệu gỗ không đúng tiêu chuẩn, mua về thời gian cỏ thể bị cong vênh, ộp ẹp, màu sắc nhạt đi đây là biểu hiện cho thấy bạn đã mua phải hàng kém chất lượng. Như vậy việc tìm đến các xưởng sản xuất uy tín, có nhiều năm trong nghề và đã từng thiết kế thực tế cho rất nhiều công ty, tập đoàn là hoàn toàn cần thiết, tại đây các sản phẩm họ làm sẽ đảm bảo về mặt chất lượng, gỗ được nhập chính hãng, chế độ bảo hành rõ ràng.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm kinh nghiệm và phát triển đến nay các sản phẩm nội thất được chúng tôi sản xuất, thi công hoàn thiện cho hàng ngàn công trình từ các cá nhân đến công ty, các tổ chức, tập đoàn lớn trên toàn Quốc. Đối với bàn giám đốc doanh nghiệp chúng tôi là đã có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế các kiểu dáng mẫu bàn giám đốc khác nhau nhằm mang lại những sản phẩm bàn giám đốc tốt về chất lượng, sang trọng, cao cấp, tinh tế về kiểu dáng.

Về cơ bản quy trình thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu gồm 5 bước sau đây

- Tiếp nhận, yêu cầu từ phía khách hàng
- Liên hệ tư vấn với khách hàng, chốt ý tưởng mẫu thiết kế 3D
- Ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc
- Tiến hành sản xuất
- Thi công và hoàn thiện

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn giám đốc sử dụng chất liệu gỗ Veneer cao cấp trong thiết kế và sản xuất bàn giám đốc:

 

Mẫu bàn giám đốc - HL02

 

Mẫu bàn giám đốc HL-06

 

Mẫu bàn giám đốc HL-51

 

Mẫu bàn giám đốc HL-71

 

Mẫu bàn giám đốc HL-85

 

Mẫu bàn giám đốc HL-93

 

 


Bình luận