Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Veneer


12/06/2019 - Lượt xem: 118
Chia sẻ:

Chất liệu gỗ veneer là chất liệu gỗ cao cấp trong thiết kế nội thất gỗ công nghiệp hiện đại ngày nay. Về bản chất gỗ veneer là gỗ tự nhiên được bóc thành các lớp mỏng 0.3-1mm rộng 130-180mm.  Gỗ veneer thông thường được ép lên về mặt hoàn thiện các sản phẩm.

Xem thêm bào viết: Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Laminate

Như vậy bản chất gỗ Veneer chính là gỗ thịt được bóc thành các lớp mỏng để hoàn thiện các sản phẩm nội thất nhằm tăng tính thẩm mỹ, độ bền sự chắc chắn của sản phẩm. Hiện nay gỗ veneer được đánh giá là sản phẩm gỗ cao cấp được dùng trong hoàn thiện nội thất nhằm cho ra những sản phẩm nội thất nội thất cao cấp.

Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Veneer

Gỗ veneer được sử dụng rất nhiều trong thiết kế bàn họp văn phòng, khách sạn ngoài ra còn sử dụng gỗ Laminate.. Đối với bàn họp hiện đại thiên hướng chủ yếu sử dụng gỗ công nghiệp với các ưu điểm nổi bật như: có độ bền cao, thẩm mỹ cao, ít công vênh, sản xuất nhanh, giá thành cạnh tranh.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ veneer.

1. Bàn họp hình chữ nhật sử dụng gỗ veneer: Mẫu bàn họp này được rất nhiều công ty, tổ chức lựa chọn bởi tính tiện dụng, người chủ trì buổi họp có thể bao quát hết được, bàn họp kiểu này phù hợp với phòng họp có diện tích lớn, bàn họp hình chữ nhật sử dụng code gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Veneer, sơn phủ PU 3 lớp cao cấp.

Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Veneer

Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Veneer

2. Bàn họp hình bầu dục gỗ veneer: Từ hình chữ nhật được thiết kế cách điệu cho vát tròn 2 đầu mang đến cái nhìn mới mẻ cho sản phẩm, đối với bàn họp kiểu này người chủ trì thường ngồi ở vị trí chính giữa hai bên bàn, điều này cũng tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên tham gia cuộc họp. Bàn họp hình bầu dục sử dụng code gỗ MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện bằng gỗ veneer, sơn phủ PU 3 lớp cao cấp.

Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Veneer

Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Veneer

3. Bàn họp hình tròn gõ veneer: Bàn họp hình tròn thường sử dụng ở các phòng họp hay văn phòng không có phòng họp riêng, bàn họp hình tròn cũng có nhiều kích thước tuy nhiên loại phổ biến nhất dành cho từ 2 – 6 người. Đây là mẫu bàn phù hợp với không gian hẹp, bàn họp hình tròn mang đến sự thoải mãi, bình đẳng, giữa người chủ trì buổi họp và các thành viên còn lại. Đây cũng là kiểu bàn được các starup công nghệ, hay các công ty trẻ mang xu hướng hiện đại thường hay sử dụng.

Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Veneer

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm kinh nghiệm và phát triển đến nay các sản phẩm nội thất được chúng tôi sản xuất, thi công hoàn thiện cho hàng ngàn công trình từ các cá nhân đến công ty, các tổ chức, tập đoàn lớn trên toàn Quốc. Đối với bàn họp chúng tôi là đã có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế các kiểu dáng mẫu bàn họp khác nhau nhằm mang lại những sản phẩm bàn họp tốt về chất lượng, sang trọng, cao cấp về kiểu dáng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội thất đẹp Helen

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Website: Noithatdephelen.com – Noithatdephelen.vn
Điện thoại : 0968 19 28 21 – 0866 623 55


Bình luận