Mẫu bàn họp hiện đại sử dụng gỗ Laminate


11/06/2019 - Lượt xem: 97
Chia sẻ:

Bàn họp là một phần quan trọng trong các công ty, tổ chức, là nơi thảo luận trao đổi về công việc.. đổi với phòng họp thì bàn họp là sản phẩm nội thất quan trọng nhất, tuy nhiên để thiết kế bàn họp sao cho phù hợp với diện tích phòng họp thì bạn cần biết chính xác vị trí đặt bàn họp, theo chúng tôi tốt nhất sau khi bạn có đơn vị thiết kế bàn họp thì nhân viên kỹ thuật của đơn vị nội thất sẽ xuống trực tiếp khảo sát và tư vấn chất liệu, hình thức và kiểu dáng bàn họp cho bạn.

Trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn “tại sao nên thiết kế bàn họp theo yêu cầu”  về cơ bản quy trình thiết kế bàn họp theo yêu cầu gồm 5 bước sau đây.

- Tiếp nhận, yêu cầu từ phía khách hàng
- Liên hệ tư vấn với khách hàng, chốt ý tưởng mẫu thiết kế 3D
- Ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc
- Tiến hành sản xuất
- Thi công và hoàn thiện

Xem thêm bài viết: 5 mẫu bàn họp luôn thành công trong đàm phán

1. Bàn họp chữ nhật chất liệu Laminate:  Chất liệu gỗ Laminate là chất liệu rất phổ biến dùng trong thiết kế đồ nội thất hiện đại, mang lại những sản phẩm nội thất có độ bền cao, không cong vênh, chắc chắn, màu gỗ đẹp tự nhiên. Kiểu bàn họp hình vuông là kiểu bàn khá phổ biến bởi tính nhất quán, gần gũi tạo sự đồng thuận cao nhất, xét ở vị trí người chủ trì buổi họp thì kiểu bàn này dễ dàng quan sát, tạo sự cân bằng thoải mãi cho các thành viên khác. Để được tư vấn thêm về bàn họp hình vuông vui lòng gọi đến hotline: 0968 19 28 21

Mẫu bàn họp hiện đại sử dụng gỗ Laminate

Mẫu bàn họp hiện đại sử dụng gỗ Laminate

2. Kiểu bàn họp có kích thước lớn 25-35 chỗ ngồi: Đây là một trong những chiếc bàn họp rất sang trọng dùng cho các công ty lớn với sức chứa lên tới 35 người. Bàn sử dụng chất liệu code gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Laminate cao cấp chống trầy xước. Nó phù hợp với không gian lớn, hoành tráng. Mẫu bàn này luôn được lựa chọn bởi các chủ đầu tư kỹ tính và từng trải trong quản lý doanh nghiêp. Đối với mẫu bàn này Nội thất đẹp Helen luôn miễn phí thiết kế với từng không gian của chủ đầu tư.

Mẫu bàn họp hiện đại sử dụng gỗ Laminate

Mẫu bàn họp hiện đại sử dụng gỗ Laminate

Xem thêm: 100 mẫu bàn họp cao cấp được thiết kế theo yêu cầu

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm kinh nghiệm và phát triển đến nay các sản phẩm nội thất được chúng tôi sản xuất, thi công hoàn thiện cho hàng ngàn công trình từ các cá nhân đến công ty, các tổ chức, tập đoàn lớn trên toàn Quốc. Đối với bàn họp chúng tôi là đã có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế các kiểu dáng mẫu bàn họp khác nhau nhằm mang lại những sản phẩm bàn họp tốt về chất lượng, sang trọng, cao cấp về kiểu dáng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội thất đẹp Helen

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Website: Noithatdephelen.com – Noithatdephelen.vn
Điện thoại : 0968 19 28 210866 623 559


Bình luận