Mẫu phòng ngủ khách sạn cao cấp


05/04/2019 - Lượt xem: 83
Chia sẻ:

Những năm gần đây ngành du lịch Việt Nam đặc biệt rất phát triển đã hình thành lên những chuỗi khách sạn cao cấp từ 3 đến 5 sao để phục vụ du khách nội địa và du khách quốc tế. Thị trường trong nước thực sự nhìn nhận đây là một kênh đầu tư thu lời rất cao, và sân chơi này giường như dành cho tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước.

mau thiet ke noi that khach san

Tham khảo: Nội thất khách sạn – Nhà hàng

Khác với những nhà nghỉ hay khách sạn bình dân, các khách sạn hạng sang tầm 3 đến 5 sao thường chú ý cẩn thận đến đồ nội thất trong mỗi phòng. Trước đây chỉ với những chiếc giường giản dị được sản xuất hàng loạt, được trải ga gối trắng tinh tạo nên một nơi để ngủ nghỉ thì nay những thứ chung chung đó đã được thay đổi toàn bộ. 100% đồ nội thất trong các phòng ngủ khách sạn cao cấp được thiết kế riêng biệt cho từng phòng, thích ứng đến từng milimet so với diện tích. Du khách đến nơi đây không chỉ để ngủ, nghỉ nữa mà còn đến để trải nghiệm, để thưởng thức cuộc sống sang chảnh, để truyền cảm hứng cho công việc, cho sức sáng tạo….

mau thiet ke noi that khach san

Bất cứ khi nào khách hàng ghé thăm khách sạn của bạn, điều mà họ quan tâm đầu tiên chính là là lối kiến trúc, cách trang trí nhưng điều họ quan tâm  nhiều nhất lại chính là phòng nghỉ của họ. Các thượng đế sẽ bị lôi cuốn ngay lập tức bởi những đồ đạc trong căn phòng sang trọng với các đồ nội thất ấm áp, hiện đại khiến họ cảm thấy mình là một người rất đặc biệt đang được chào đón. Với niềm hân hoan đã đến đúng nơi khách hàng thân yêu của bạn sẽ không tiếc lời khen ngợi dành cho nơi này và đó cũng chính là kênh quảng bá tốt nhất cho khách sạn của bạn.

mau thiet ke noi that khach san

Có rất nhiều phong cách nội thất được hội nhập từ khắp các quốc gia cho khách sạn của bạn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên pha tạp quá nhiều phong cách mà hãy tuân theo những nguyên tắc nhất định để xây dựng nên một thương hiệu cho riêng mình. Nội thất đẹp Helen – Tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

Chúng tôi là một công ty có tên tuổi tại thủ đô Hà Nội, đã thi công hàng nghìn công trình trên khắp cả nước. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế trực tiếp, thi công sản xuất ngay tại nhà máy của chúng tôi nên quí vị sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi hợp tác. Là một khách hàng nội thất của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi thế qua việc giao dịch trực tiếp về chuyên môn, được ưu đãi thiết kế, tiết kiệm chi phí sản xuất và đảm bảo tiến độ của công trình.

mau thiet ke noi that khach san

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những cách sau:

Văn phòng Nội thất đẹp HeLen: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Bình luận