Mẫu quầy lễ tân ở Kim Giang - Hà Nội


27/06/2020 - Lượt xem: 35
Chia sẻ:

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã thi công, công trình trải dài khắp các mọi miền Tổ quốc. Xây dựng khách sạn ngày nay không chỉ đơn giản là trang trí ngoại thất mà còn nội thất bên trong theo phong cách và định hướng của khách hàng. Ngay sau những ngày tháng chống đại dịch Covid- 19,  Nội thất đẹp Helen được lựa chọn là đơn vị thiết kế, thi công khách sạn Kim Giang - Hà Nội.

quầy lễ tân

Trong thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế khu vực lễ tân là công việc đầu tiên và quan trọng bởi nơi đây là nơi check in - check out cho khách đặt phòng... Cũng là nơi trao đổi giới thiệu dịch vụ, thông tin về khách sạn. Vì đây là nơi để lại ấn tượng đầu tiên, vì vậy tại sảnh lễ tân tạo được độc đáo, chuyên nghiệp, sáng tạo của khách sạn đến với khách hàng là tiên quyết của các chủ đầu tư hướng tới.

quầy lễ tân

Công trình thiết kế quầy lễ tân khách sạn Kim Giang - Hà Nội được thiết kế hiện đại, trẻ trung, được làm từ gỗ công nghiệp Laminate cao cấp, bề mặt hoàn thiện Veneer sáng bóng. Và đặc biệt hơn là tấm backdrop được ốp đá xuyên suyết, trong sáng nổi bật không gian sang trọng, thẩm mỹ cho khu vực quầy lễ tân. Mẫu này được thiết kế cho 3 nhân viên lễ tân ngồi làm việc tránh được khách hàng đông đúc, chen lấn xô đấy làm mất mỹ quan hình tượng về khách sạn. Để có được mẫu thiết kế quầy lễ tân sang trọng, đẳng cấp theo yêu cầu của bạn hãy xin liên hệ với hotline: 0968 19 28 21

quầy lễ tân

quầy lễ tân


Bình luận