Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp cực hiện đại


27/01/2021 - Lượt xem: 48
Chia sẻ:

Phòng giám đốc là một phòng quan trọng hàng đầu trong một công ty, đây là nơi dành cho CEO làm việc hàng ngày. Cũng chính tại căn phòng này mà CEO có thể đưa ra những những quyết định quan trọng trong sự phát triển của công ty. Vì thế phòng làm việc giám đốc cần được thiết kế một cách tốt nhất, vừa thể hiện được cái tôi của người lãnh đạo, vừa thế được vị thế, bản sắc riêng của doanh nghiệp, do vậy thiết kế phòng làm việc giám đốc đòi hỏi nhiều đơn vị thiết kế phải giỏi về chuyên môn, có bề dày về kinh nghiệm, sự sáng tạo..

Thiết kế phòng làm việc giám đốc là công việc khó nhất trong thiết kế văn phòng nói chung, như đã nói ở trên phòng giám đốc không chỉ thể hiện tích cách của cá nhân mà còn thể hiện phải thể hiện được giá trị của doanh nghiệp, vị thế, uy tín của doanh nghiệp là thứ quan trọng hàng đầu trong mắt khách hàng và đối tác.

Xem ngay: Các thiết kế phòng giám đốc, tổng giám đốc đẹp

Đến này đối với thiết kế phòng giám đốc, Nội thất đẹp Helen đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình khác nhau, mỗi công trình đều mang những phong cách thiết kế khác nhau từ tân cổ điển đến hiện đại. Phong cách thiết kế, sử dụng màu sắc thẩm mỹ.. tất cả phải được tư vấn và lên các phương án, ý tưởng từ những kiến trúc sư dàn dày kinh nghiệm, óc sáng tạo và luôn cập nhật xu thế mới nhất.

Mẫu phòng giám đốc dưới đây tuy không quá hoành tráng song sự sang trọng và đẳng cấp thì có thừa, lựa chọn chất liệu MFC cho thiết kế bàn làm việc, kệ tủ.. Điểm nhấn của phòng giám đốc có lẽ đó chính là chiếc bàn làm việc trong thiết kế này bàn được cách điệu với 2 màu cơ bản là màu nâu của văn gỗ và màu đen, chiếc bàn khá dài, tuy đơn giản nhưng lại toát lên sự đẳng cấp, uy nghi cần thiết.

thiết kế bàn làm việc giám đốc đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp cực hiện đại
 

Bộ sofa được thiết kế theo kiểu hiện đại với một ghế ngồi chính dài và 2 ghế nhỏ được bài trí hợp lý để tiết kiệm không gian nhất có thể. Vẫn tone màu ghi đậm chất cổ điển nhưng rất sang. Ngoài điểm nhấn là bộ bàn ghế làm việc thì ngay phía sau việc sử dụng bức tranh lớn có màu sắc khá nổi bật ở giữa càng làm thêm sự chú ý tới khách hàng, hay đối tác mỗi khi bàn bạc công việc trong căn phòng này.
 

thiết kế bàn làm việc giám đốc đẹp

thiết kế bàn làm việc giám đốc đẹp
 

Trên đây là mẫu thiết kế phòng làm việc dành cho giám đốc để được tư vấn rõ hơn về phong cách cũng như việc lựa chọn chất liệu, các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại của công ty để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé. Hotline: 0968 19 28 21 (Zalo)

 

 

 


Bình luận