Một số mẫu bàn dành riêng cho giám đốc trẻ triển vọng


05/05/2018 - Lượt xem: 452
Chia sẻ:

Hình dung của nhiều người về một vị giám đốc thường là đứng tuổi, uy nghiêm, bệ vệ ngồi trên chiếc bàn làm việc thật hoành tráng. Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp mới thành lập được điều hành bởi những chàng trai, cô gái tuổi đời còn rất trẻ, đặc biệt một vài năm gần đây, với sự bùng nổ của Starup, rất nhiều bạn trẻ đã nắm những vị trí quan trọng của công ty như giám đốc kinh doanh, giám đốc nhân sự, giám đốc marketing..

Nội Thất Đẹp Helen hiểu rõ sự khác biệt trong phong cách của những vị giám đốc trẻ triển vọng này nên ngay sau đây, Nội Thất Đẹp Helen xin giới thiệu với các bạn 5 mẫu sản phầm bàn giám đốc với phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động:

Các mẫu bàn nổi bật dành riêng cho các giám đốc thích sự trẻ trung, năng động nhưng không thiếu đi sự hiện đại, sang trọng.

Mẫu bàn số 01:

 

Mẫu bàn số 02:mẫu bàn dành cho giám đốc trẻ

 

Mẫu bàn số 03:

 

mẫu bàn dành cho giám đốc trẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu bàn số 04:

mẫu bàn dành cho giám đốc trẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu bàn số 05:

mẫu bàn dành cho giám đốc trẻ


Chúng ta có thể thấy những chiếc bàn có kích thước vừa phải, không tốn quá nhiều diện tích với thiết kế mở tạo cảm giác năng động, thân thiện thường đc các giám đốc trẻ yêu thích. 

Về chất liệu gỗ Veneer có bề mặt là gỗ tự nhiên được lát mỏng sau đó được dán lên gỗ công nghiệp do vậy mà những chiếc bàn giám đốc làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp Veneer vừa có vẻ đẹp của gỗ tự nhiên vừa có những ưu điểm của gố công nghiệp: không cong vênh, chống mối mọi và quan trọng trọng hơn cả là giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên lại thân thiện với môi trường. Đó là những lý do vì sao nhiều vị giám đốc trẻ tin tưởng chọn lựa.

Ngoài ra để tăng tính sang trọng nhưng không mất đi vẻ trẻ trung vốn có, nhiều vị giám đốc đã phá cách bằng việc kết hợp 2 gam màu gỗ tương phản hoặc bọc da một phần mặt bàn.

Trên đây là một vài mẫu sản phẩm bàn giám đốc theo phong cách hiện đại trẻ trung đã được Nội Thất Đẹp Helen cung cấp cho rất nhiều vị lãnh đạo trẻ trong các doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như chọn cho mình chiếc bàn giám đốc ưng ý nhất, xin các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com
 


Bình luận