Một số mẫu bàn họp dành cho văn phòng cấp cao, dành cho phòng họp lớn


10/08/2020 - Lượt xem: 49
Chia sẻ:

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 3 tiêu chuẩn vàng trong thiết kế bàn họp văn phòng cao cấp, trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số mẫu bàn họp dành cho văn phòng cao cấp, đông người.

Bàn họp được hiểu như thế nào?

Bàn họp được đặt trong phòng họp, phòng họp là nơi diễn ra các buổi họp của một công ty, tổ chức là nơi thảo luận nhằm đưa ra các phương án, định hướng phát triển về ngắn hạn hoặc dài dạn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Trong thiết kế bàn họp tuỳ vào yêu cầu về diện tích cũng như số lượng người tối đa tham gia buổi họp để chọn thiết kế một bàn họp phù họp nhất. Ngoài ra đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cụ thể cho bạn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu gỗ sản xuất, màu sắc.. để bạn có cái nhìn cụ thể nhất về chiếc bàn họp của mình cũng như giá thành của sản phẩm.

Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 mẫu bàn họp có thể nói là mới nhất đã được thiết kế cho khách hàng của Nội thất Helen trong thời gian vừa qua:

bàn họp hình oval theo thiết kế

Bàn họp hình Oval

 

bàn họp hình oval theo thiết kế
 

Bàn họp hình Oval đây là mẫu bàn họp khá phổ biến trong các công ty vừa và nhỏ, nhìn tổng quan chính sự vát cạnh, bo các góc làm cho mẫu này trở nên thân thiện, mềm mại hơn. Đây là mẫu bàn được các công ty, tổ chức ưa chuộng bởi các đường cong mềm mại, với mẫu này bạn có thể lựa chọn các dòng từ 10 chỗ ngồi đến hàng trăm người cùng tham gia buổi họp. Để biết thêm thông tin về mẫu bàn hình oval các bạn hãy liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
 

bàn họp hình vuôngl theo thiết kế

Bàn họp hình chữ nhật

 

Bàn họp hình chữ nhật đối với các tổ chức, doanh nghiệp lớn bàn họp hình oval hoặc hình chữ nhật sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, với bàn họp hình chữ nhật các góc được vát cong 1 chút rất nhỏ nhằm tạo sự mềm mại cho sản phẩm, bàn họp hình chữ nhật sẽ không tốn diện tích phần bo góc vì thế có thể ngồi xung quanh các vị trí này được. Các mẫu bàn họp thường lựa chọn các chất liệu cao cấp như Laminate hay Veneer để hoàn thiện sản phẩm, bởi sự sang trọng, cao cấp. Những mẫu bàn họp do nội thất đẹp Helen thiết kế đều sơn phủ PU 3 lớp chồng ẩm mốc, chống trầy xước.
 

bàn họp hình vuôngl theo thiết kế

Mẫu thiết kế bàn họp hình chữ nhật đẹp

 

Để đặt thiết kế bàn họp theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng đại diện: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Tell: 0968 19 28 21
Website: Nothadephelen.com
Email: mocmyky@gmail.
Nhà máy xưởng sản xuất: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

 


Bình luận