Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Một số ý tưởng thiết kế chiếu sáng phòng khách


07/01/2022 - Lượt xem: 37
Chia sẻ:

Ánh sáng điểm nhấn là ánh sáng làm nổi bật cho những thứ bạn yêu thích. Ngoài việc cung cấp bầu không khí và làm nâng cao tâm trạng, ánh sáng điểm nhấn được sử dụng để làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc và các đối tượng quan trọng, đồng thời thu hút sự chú ý khỏi những thứ không được đẹp mắt.

Một số ý tưởng thiết kế chiếu sáng phòng khách

Đèn downlight sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tránh việc phủ kín trần nhà bằng một hệ thống đèn downlight âm trần theo một cách thống nhất. Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì bạn muốn, những gì quan trọng trong không gian của bạn. Nó là một tác phẩm nghệ thuật? Một bức tường? Một đặc điểm kiến trúc đặc biệt? Một chiếc bình trang trí? Một khi bạn nghĩ về điều này, bạn sẽ có thể điền vào chỗ ánh sáng thiếu bằng một chiếc đèn chiếu sáng xung quanh.

Một số ý tưởng thiết kế chiếu sáng phòng khách

Dưới đây là một số gợi ý về thiết kế chiếu sáng phòng khách mà bạn có thể tham khảo để làm cho không gian phòng khách của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Một số ý tưởng thiết kế chiếu sáng phòng khách
 

Tạo sự thân mật với đèn treo thấp

Thêm đèn chùm treo thấp hoặc đèn mặt dây vào khu vực tiếp khách sẽ giúp tạo cảm giác thân mật ấm cúng bằng cách hạ thấp mặt phẳng thị giác. Một chiếc đèn treo thấp với thiết kế đơn giản đóng vai trò là trung tâm cho bộ sofa trong không gian phòng khách.

Điều quan trọng nhất đó là đèn được treo cao ngang đầu hoặc thấp hơn phải đặt ở những nơi mà bạn không đi lại hoặc đứng ở đó để tránh bất kỳ rủi ro nào.

Tạo nét đặc trưng với các tác phẩm nghệ thuật

Một phòng khách hiện đại cần một cách tiếp cận ánh sáng theo nhiều lớp vì đây là nơi thực hiện rất nhiều chức năng. Một chiếc đèn spotlight chiếu xuống gần như không thể nhìn thấy, mà ánh sáng của chúng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trên tường hoặc chiếu thẳng xuống bàn điều khiển trung tâm.

Sử dụng bộ điều chỉnh cường độ sáng

Ánh sáng tạo ra tâm trạng và bầu không khí. Do đó nó cần phải thực sự linh hoạt để có thể hoạt động vào những ngày buồn tẻ nhất hay cả những ngày sôi động.

Một số ý tưởng thiết kế chiếu sáng phòng khách

Nếu bạn có một phòng khách lớn với ba mạch chiếu sáng trở lên, bạn nên xem xét một hệ thống điều khiển cường độ sáng tích hợp trong một thiết bị thay vì phải sử dụng một số công tắc điều chỉnh độ sáng lớn.


Bình luận

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ
gọi lại ngay sau 5 phút.

Gửi thất bại

Hoặc

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

HeLen HỗTrợ

0968 192 821