Mua bàn giám đốc ở đâu


08/06/2018 - Lượt xem: 353
Chia sẻ:

Bạn đã sẵn sàng trở thành tay phải của Giám đốc chưa? Trợ lý giám đốc tại một công ty phải là người tinh ý, biết chăm lo cho Giám đốc từ công việc đến sức khỏe, những thói quen và đặc biệt phải biết tôn vinh giám đốc của mình trước đám đông. Việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc giám đốc để giám đốc thực sự ưng ý chính là một vấn đề được nhiều trợ lý săn lùng nhất.

Xem thêm: 100 mẫu bàn giám đốc hiện đại, sang trọng đẳng cấp châu âu

Với kiến thức và kinh nghiệm to lớn về ngành này, Nội thất đẹp HeLen đã 19 năm tham gia vào việc cung cấp những chiếc bàn Giám đốc rất cao cấp. Các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi được thiết kế chính xác theo đúng số đo, kích thước yêu cầu, được sử dụng các vật liệu cao cấp nhập khẩu và qui trình sản xuất hiện đại tại nhà máy của công ty, phù hợp với xu hướng thị trường hiện hành. Chúng tôi đánh giá phong cách là một phần cực kỳ quan trọng của một cái bàn vì thế luôn đón đầu các sở thích về phong cách, những tiến bộ trong công nghệ để tạo ra những chiếc bàn mới, độc, lạ. Đó mới là kết quả và tiêu chí trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

bàn giám đốc


Các sản phẩm cung cấp bởi Nội thất đẹp Helen đã được kiểm tra theo các thông số kỹ thuật rất khắt khe của chúng tôi để đảm bảo toàn bộ quá trình sử dụng không có bất kỳ loại lỗi sản xuất nào xảy ra. Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá rất cao trong đại đa số các khách hàng đã sử dụng với những nhận xét: Hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp nhất trên thị trường.

bàn giám đốc


Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất những chiếc bàn giám đốc cao cấp, theo tiêu chuẩn hàng hiệu, giá cả xứng đáng với đẳng cấp người dùng chứ không phải là những chiếc bàn sơ sài, mẫu mã phổ thông năm này qua năm khác, vật liệu kém chất lượng, giá thành bèo bọt, được sản xuất bởi những xưởng nhỏ lẻ, manh mún. Sản phẩm của chúng tôi 100% được thiết kế bằng các vật liệu của hãng và công nghệ tiên tiến song song với các tiêu chuẩn phổ biến. 

bàn giám đốc


Chất liệu cao cấp của chúng tôi đối với những chiếc bàn cực kỳ sang trọng phần lớn là gỗ Veneer sơn phủ PU cao cấp hoặc phun sơn bệt. Đây là vật liệu sang trọng và hót nhất thị trường hiện nay. Bàn thường kết hợp cùng tủ phụ để thuận tiện cho các giám đốc sử dụng với máy tính, lưu trữ các giấy tờ, tài liệu quan trọng khác.
 

bàn giám đốc

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua bàn giám đốc ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại:  0866.623.559 – 0986.19.28.21 hoặc truy cập trang web www. Noithatdephelen.com – www. Noithatdephelen.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin, lựa chọn mẫu mã và được tư vấn miễn phí.
 


Bình luận