Mùa cao điểm thi công nội thất


11/07/2018 - Lượt xem: 368
Chia sẻ:

Do nhu cầu xây dựng đầu mùa khô năm nay vẫn tăng cao so với các năm trước dẫn đến thị trường thi công nội thất cũng trở nên khá tấp nập ngay từ những ngày đầu tháng 4. Nhiều doanh nghiệp nội thất đang nỗ lực chạy đua cùng các chủ nhà để đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, thi công đáp ứng mong muốn cũng như đem lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy nhiên tình trạng thừa thầy thiếu thợ và chủ yếu là nhận thiết kế rồi làm thương mại nội thất chứ không có xưởng sản xuất trực tiếp dẫn đến việc bị vỡ trận hoặc không vừa lòng khách vẫn còn diễn ra ở khá nhiều nơi. Nguyên nhân chủ yếu là do việc tìm hiểu về nhu cầu và khả năng đáp ứng của hai bên chưa thật sự chặt chẽ, nhiều đơn vị nhận thi công nội thất nhưng thực tế lại làm thương mại mua đi bán lại.

Mời bạn tham khảo website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

Đại đa số các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất không trực tiếp sản xuất mà họ thường liên kết với các xưởng sản xuất để đặt hàng cho khách, số đơn vị trực tiếp thiết kế và có xưởng sản xuất tỷ lệ rất thấp. Trong điều kiện công việc bộn bề, mỗi người làm một việc theo chuyên môn hóa điều đó là đương nhiên và đời người chúng ta cũng chỉ xây cho mình từ 1 đến 2, 3 căn hộ là nhiều nên có thể chấp nhận với những chi phí phải bỏ ra. Nhưng đôi khi tiền mất tật mang, thậm chí nhiều khách hàng đã mất mặt vì đặt cả niềm tin vào đơn vị ký hợp đồng nhưng đến thời hạn bàn giao vẫn chưa đâu vào đâu rồi chất lượng công trình quá kém, quá nhiều lỗi phải sửa đi sửa lại khiến họ khá hoang mang. Thậm chí có những đơn vị khi tư vấn thiết kế ra kiểu này nhưng sản xuất lại ra kiểu khác, hồi sau bỏ của chạy lấy người khiến khách hàng không biết bấu víu vào đâu để xử lý. 

Về phía người tiêu dùng, cần hết sức nâng cao kiến thức và tinh thần cảnh giác khi mua hàng và không nên tham rẻ hoặc vì lợi ích trước mắt. Nên đặt thiết kế và sản xuất tại các đơn vị có uy tín, có địa điểm văn phòng và nhà xưởng cụ thể để đến tận nơi, sờ tận tay sản phẩm mẫu trước khi xuống tay ký hợp đồng. Những người tiêu dùng thông minh họ thường làm việc trực tiếp với chủ doanh nghiệp phân phối để làm trọn gói hoặc đặt thiết kế ở một đơn vị có thế mạnh về thiết kế, đặt sản xuất ở một đơn vị có thế mạnh về nhà xưởng.

Bạn đang muốn tìm một Công ty thiết kế nội thất để trang bị nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng của mình nhưng bạn lại chưa biết công ty thiết kế, thi công nội thất nào có uy tín và chất lượng sản phẩm đẹp mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ đem lại cho bạn mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất để tôn vinh cho cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - tên thương hiệu là Nội thất đẹp HeLen chính thức hoạt động từ những năm 1999. Với 19 năm đứng vững trên thị trường nội thất, Nội thất đẹp HeLen ngày càng khẳng định vị thế của mình trong sự nhận định từ giới chuyên môn và khách hàng trên khắp cả nước. Đây là đơn vị hoạt động theo mô hình khép kín thừ tư vấn thiết kế đến thi công lắp đặt. Nội thất đẹp HeLen đồng thời là nhà cung cấp lớn cho các công ty nội thất khác với hàng nghìn công trình trải dài từ 3 miền Bắc, Trung, Nam. Không chỉ chiếm lĩnh được sự ủng hộ của các khách hàng trong nước mà Nội thất đẹp HeLen còn nhận được sự đánh giá cao và các đơn hàng từ các khách hàng nước ngoài như: Nhật Bản, Trung Quốc,  Singapore, Malaysia, Đức… khi họ cần cung cấp nội thất cho văn phòng làm việc tại Việt Nam.

Sản phẩm của Nội thất đẹp HeLen khá đa dạng, rất phù hợp với xu thế nội thất hiện đại. Bạn có thể đặt thiết kế và sản xuất theo bất cứ phong cách hiện đại nào mà bạn yêu thích: Chung cư, biệt thự, văn phòng, hay các đồ rời như Tủ bếp, bàn họp, Bàn giám đốc,  hay Quầy lễ tân…thì đội thợ lành nghề và nhà xưởng cao cấp rộng gần 3000M2 của chúng tôi tin chắn sẽ làm hài lòng bạn bởi những sản phẩm đẹp, đúng tiêu chuẩn hàng hiệu. Bạn sẽ được miễn phí từ 50% - 100% chi phí thiết kế nếu bạn ký hợp đồng thi công tại Nội thất đẹp HeLen.

Hãy liên hệ theo những cách mà bạn yêu thích nhất ngay ngày hôm nay nhé:

Website: Noithatdephelen.com – Noithatdephelen.vn
Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0866.623.5590968.19.28.21
Email: Mocmyky@gmail.com  -  Noithatdephelen@gmail.com
VP giao dịch & giới thiệu SP: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội(gần Ngã tư Trôi).

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh hoạt động của Nội thất đẹp HeLen

Hình ành 3D văn phòng Prudential tại Hà Nội

thi công nội thất trọn gói

thi công nội thất trọn gói

thi công nội thất trọn gói

thi công nội thất


thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất


Hình ảnh thi công thực tế văn phòng Prudential tại Hà Nội


thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất


Bình luận