Năm 2021 thiết kế nội thất chung cư nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nào uy tín, chuyên nghiệp


05/01/2021 - Lượt xem: 45
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất chung cư luôn đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt trong bối cảnh dân số ngày một đông tại thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh lượng nhà ở luôn luôn ở mức cần thiết. Tuy nhiên sau khi nhận nhà bạn muốn làm nội thất vậy tìm đâu được đơn vị thiết kế, sản xuất uy tín và giá lại phải chăng, tìm kiếm các thông tin trên mạng có quá nhiều đơn vị thiết kế, bạn không thể lựa chọn được đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin.
 

thiết kế nội thất căn hộ chung cư
 

Thấu hiểu suy nghĩ cũng như mong muốn của khách hàng Nội thất đẹp Helen là một đơn vị thiết kế thi công các sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng khách sạn.. và đặc biệt là nội thất căn hộ chung cư, nhà dân.

Vậy thế mạnh của Nội thất đẹp Helen là gì?

Trải qua 21 năm phát triển sản xuất đến nay chúng tôi đã có 2 nhà xưởng với diện tích mỗi xưởng 4000m2 đặt ngay tại ngoại thành Hà Nội. Như vậy chúng tôi có thể tổng quát cho bạn những lợi ích thế mạnh khi bạn bạn chúng tôi làm đối tác thiết kế, thi công căn hộ:

Xem ngay: Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

1. Đội ngũ nhân sự là những kỹ sư, kiến trúc sư có tuổi nghề từ 10 – 20+ năm giỏi chuyên môn, nhiều sáng tạo và đam mê trong công việc.

2. Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, sử dụng máy móc hiện đại trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm giảm giá thành cho khách hàng (Chất lượng cao – Giá tận xưởng).

3. Kinh nghiệm 21 năm trong sản xuất, thiết kế, thi công nội thất với rất nhiều công trình quan trọng phục vụ các cơ bản tổ chức của nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.. nên về chất lượng, tiến độ các bạn khỏi phải suy nghĩ.

4. Vận chuyển, lắp đặt, bàn giao đúng tiến độ trong hợp đồng. Bảo chất lượng sản phẩm đẹp, chất lượng, cao cấp.

5. Chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm chuẩn do công ty đề ra, đảm bảo trong quá trình sử dụng các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Như vậy với những thế mạnh là một công ty sản xuất uy tín và lâu năm đã và đang thiết kế, thi công nhiều công trình nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Các bạn có thể xem chi tiết Video + Hình ảnh các công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư chúng tôi đã cập nhật trên website tại: https://noithatdephelen.com/noi-that-gia-dinh

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần sự tư vấn các bạn hãy liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 (Zalo) để được hỗ trợ nhé!


Bình luận