Nên chọn bàn giám đốc “Mua sẵn” hay “Bàn giám đốc thiết kế”


14/05/2019 - Lượt xem: 153
Chia sẻ:

Dạo quang thị trường cung cấp bàn giám đốc cả 2 bình diện online và offline chúng ta dễ dàng nhận thấy thị trường cung cấp dòng sản phẩm này là rất lớn. Các công ty đăng ký kinh doanh rất nhiều cả triệu công ty mỗi năm. Hàng năm có hàng triệu sản phẩm được bán ra trên toàn quốc phục vụ các doanh nhân. Với kiểu dáng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp, sang trọng mẫu mã rất đa dạng từ những chiếc bàn nhỏ có kích thước không quá lớn đến những mẫu bàn có kích thước lớn nhằm đáp ứng từng đối tượng cụ thể, hiện nay với mẫu bàn giám đốc được thiết kế sẵn có giá thị trường từ 2.5 triệu đến khoảng 7 triệu là bạn đã có một chiếc bàn rất đẹp rồi. Còn đối với bàn giám đốc thiết kế theo yêu cầu thì còn tuỳ vào kích thước, loại gỗ mới tính được giá chính xác.

Nên chọn bàn giám đốc “Mua sẵn” hay “Bàn giám đốc thiết kế”

Tuy nhiên cũng theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên chọn thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu thay vì mua mẫu sẵn, thực tế chất lượng của sản phẩm mua sẵn là vấn đề lo lắng nhất trong khi đó mẫu bàn giám đốc làm theo yêu cầu tuy thời gian có kéo dài khoảng 5-10 ngày nhưng chất lượng sản phẩm thì bạn hoàn toàn yên tâm. Tất nhiên đi kèm với chất lượng, độ bền đẹp thì chế độ bảo hành sản phẩm cũng cực tốt luôn.

Nên chọn bàn giám đốc “Mua sẵn” hay “Bàn giám đốc thiết kế”

Chúng tôi tin chắc rằng với bất kỳ ai, đặc biệt là những người chèo lái cả công ty thì việc chọn một chiếc bàn giám đốc là vô cùng quan trọng, bạn biết đấy có những hợp đồng vài chục triệu đồng và có những hợp đồng cả tỷ bạc được ký kết ngay trên chiếc bàn giám đốc, vậy tại sao bạn lại không thiết kế một chiếc bàn sao cho xứng tầm và đẳng cấp của mình, bạn là CEO của cả một doanh nghiệp với hàng chục hay chậm chí hàng trăm nhân viên thì uy quyền và đẳng cấp của bạn cũng phải tương xứng, ngoài việc cho đối tác thấy rằng công ty bạn là công ty uy tín, chuyên nghiệp có nguồn lực vững chắc mà vô hình chung bạn đang tạo ra động lực và niềm tin vững chắc cho nhân viên yên tâm gắn bó, cống hiến cho công ty.

Nên chọn bàn giám đốc “Mua sẵn” hay “Bàn giám đốc thiết kế”

Nếu quả thực bạn đang băn khoăn giữa bàn giám đốc “MUA SẴN” và “BÀN GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ” hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé: hotline: 0968 19 28 21

Nội thất đẹp Helen là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng như, bàn giám đốc, bàn họp, tủ tài liệu.. Chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất trực tiếp (Không qua trung gian bạn nhé) nói như vậy để các bạn biết rằng chúng tôi không phải là đơn vị làm thương mại giống như các bạn đặt mua sẵn trên thị trường, các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều “MAY - ĐO” theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng.
Mời bạn xem ảnh thực tế
Xưởng sản xuất nội thất Helen

Qua những phân tích trên giữa bàn giám đốc “Mua sẵn” và “Bàn giám đốc thiết kế” tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn toàn diện để quyết định cho mình nên thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu hay mua sẵn rồi đúng không nào. Với các mẫu bàn giám đốc, bất kỳ ý tưởng yêu cầu nào của bạn cũng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý một cách phù hợp nhất. Giúp bạn có được một chiếc bàn giám đốc đẹp, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp xứng tầm với vị thế của bạn là trách nhiệm của chúng tôi. Bạn có thể xem thêm 100 mẫu bàn giám đốc ở đây nhé!


Bình luận