Nên mua Sofa sẵn hay đặt hàng thiết kế


26/02/2021 - Lượt xem: 117
Chia sẻ:

Trong một loạt bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những xu hướng chọn ghế sofa trong phong khách cũng như các hướng dẫn chọn mầu sofa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nên chọn mua Sofa có sẵn hay đặt hàng thiết kế. Hãy cùng chúng tôi đưa ra những ưu và nhược điểm của hai loại hình này các bạn nhé.

Xem thêm bài viết: 4+ tiêu chí chọn sofa phòng khách

Đối với Sofa có mẫu sẵn việc mua bán và lựa chọn cũng rất nhanh chóng.

Ưu điểm của Sofa đóng sẵn

- Được nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mà mình định mua.

- Tiết kiệm thời gian: Vì bạn có thể ra những Showroom, các công ty nội thất, ưng bộ nào thì bạn mua bộ đó về luôn mà không cần phải chờ đợi thêm bất kỳ một ngày nào.

- Lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền.

Nhược điểm:

- Bộ ghế Sofa mà bạn mua chưa chắc đã có kích thước phù hợp với không gian của bạn. Do đó nếu có ý định mua sofa có sẵn bạn cần nắm được những con số cụ thể về kích thước, đồng thời nên có thêm sự tư vấn của những người có kinh nghiệm về chất liệu, màu sắc… cho phù hợp.

hướng dẫn chọn sofa phòng khách đẹp

Nên mua Sofa sẵn hay đặt hàng thiết kế

 

- Trong nhiều trường hợp, sản phẩm đó sẽ bị "đội thêm" nhiều khoản chi phí khiến giá thành của bộ ghế mà bạn mua đắt thêm: chi phí vận chuyển quốc tế, chi phí thuế nhập, chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm...

Đối với loại sofa đặt hàng

Ưu điểm:

- Được nhà tư vấn tư vấn tận nhà để đưa ra kiểu dáng, kích thước bộ ghế sofa phù hợp với không gian, có nhiều màu sắc, chất liệu… ghế để lựa chọn.

- Được bảo hành sản phẩm tận xưởng.

- Kiểu dáng ghế sofa phù hợp với sở thích của khách hàng.

Nhược điểm:

- Thời gian: Khách hàng sẽ phải chờ đợi vì để đóng bộ ghế sofa thời gian thi công nhanh nhất các đơn vị thiết kế nội thất đưa ra là 4 ngày.

Nên mua Sofa sẵn hay đặt hàng thiết kế

Lời khuyên cho bạn là dù lựa chọn kiểu sofa đóng sẵn hay tự đặt hàng cho mình một bộ sofa theo sở thích để tạo được dấu ấn riêng biệt cho không gian, thì hãy nên lựa chọn những đơn vị thiết kế nội thất uy tín với nhiều kinh nghiệm và được khách hàng ưa chuộng để tránh bị "tiền mất tật mang".

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những ưu và nhược điểm khi bạn chọn mua sẵn sofa hoặc đặt hàng thiết kế, bạn đã có được quyết định cho riêng mình rồi phải không nào?


Bình luận