Nhà máy sản xuất nội thất khách sạn cao cấp


27/02/2019
Chia sẻ:

Nói đến thiết kế nội thất khách sạn chúng ta thường hình dung về sự nguy nga tráng lệ của khách sạn. Các khách sạn cao cấp hiện nay sử dụng các vật dụng nội thất cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam hoặc qua nhập khẩu. Tuỳ từng quy mô khách sạn mà chúng ta chọn những sản phẩm nội thất hợp lý. Một khách sạn đẹp không chỉ thể hiện về mặt kiến trúc tổng quan mà phần quan trọng hơn cả đó chính là nội thất bên trong. Nội thất khách sạn bao gồm các  sản phẩm như quầy lễ tân, bàn ăn, ghế sofa, giường ngủ, kệ tivi..

Bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm nhà máy sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp? hoặc bạn đang cần thiết kế lại nội thất khách sạn của mình?

Chúng tôi với 19 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các dòng sản phẩm nội thất cao cấp cho khách sạn như, tủ, quầy lễ tân, giường ngủ, kệ, ốp, vách.. chúng tôi đã triển khai thực tế hàng trăm công trình tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với 2 nhà máy sản xuất được đặt tại ngoại thành Hà Nội áp dụng máy móc hiện đại vào sản xuất và đội ngủ thợ lành nghề, giỏi chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng hàng trăm vị khách khó tính nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất khách sạn vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm hơn 100 mẫu sản phẩm nội thất khách sạn 

Một số hình ảnh nội thất khách sạn

noi-that-khach-san

noi-that-khach-san

noi-that-khach-san

noi-that-khach-san

noi-that-khach-san

xuong-noi-that-chuyen-nghiep

xuong-noi-that-chuyen-nghiep


Bình luận