Nhận “May - Đo” bàn giám đốc theo yêu cầu


25/07/2018 - Lượt xem: 434
Chia sẻ:

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn làm sao để có thể đặt mua một chiếc bàn giám đốc hiện đại, có chất lượng vượt trội. Ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới  các bạn dịch vụ “May - Đo” bàn giám đốc theo yêu cầu. Bạn biết đấy bàn giám đốc với chất liệu gỗ luôn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại, sang trọng và bắt mắt giúp cho những vị lãnh đạo tài năng có thể thoải mãi hơn trong công việc, cống hiến hết mình vì công ty.


bàn giám đốc

Là người chèo lái hoạt định kinh doanh của công ty nên công việc là rất bận rộn, áp lực nếu như tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả kinh doanh của toàn công ty do vậy phòng giám đốc luôn được ưu tiên thiết kế theo sự tiện nghi, thoải mãi, thư giãn.. điều này sẽ làm cho tinh thần thoải mãi, năng lượng luôn tràn trề giúp họ có được sự tự tin, năng động hơn trong công việc và luôn đưa ra những quyết định, định hướng đúng trong kế hoạch kinh doanh của công ty.

Xem thêm

- Chọn bàn giám đốc cho người mệnh Hoả
- Chọn bàn giám đốc cho người mệnh Kim
- Chọn bàn giám đốc cho người mệnh Thổ
- Bàn làm việc giám đốc cho độ tuổi 40


Thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu “May - Đo” là sử dụng các chất liệu ban đầu, thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể, từ kích thước, đến màu sắc và chất liệu gỗ. Tuỳ từng yêu cầu cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp nhất cho quý khách. Một điều chắc chắn rẳng đối với những bàn giám đốc đặt hàng theo phương thức May – Đo sẽ luôm đảm bảo mọi yếu tố từ chất lượng, thẩm mỹ, đến phong thuỷ vận mệnh giúp cho mọi việc làm ăn trong công ty luôn gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công.

Quý khách có nhu cầu thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn & hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ
Xưởng sản xuất: Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội (gần ngã tư Trôi)
VP giao dịch & giới thiệu sản phẩm: Tầng 5 số 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại tư vấn & đặt hàng: 0866 623 5590968 19 28 21


Bình luận