Những lợi thế của việc thiết kế bàn giám đốc chữ L


23/11/2020 - Lượt xem: 83
Chia sẻ:

Bàn làm việc thường rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, đặc biệt là bàn làm việc cho giám đốc. Ngày nay, các vị giám đốc của những doanh nghiệp trẻ thường có xu hướng lựa chọn loại bàn làm việc chữ L. Đây là mẫu bàn rất phổ biến được xuất hiện trong đại đa số các thiết kế của Nội thất Helen. Hãy cùng chúng tôi đánh giá xem tại sao mẫu bàn giám đốc L luôn đứng ở vị trí số 1 trong các thiết kế bàn giám đốc có trên thị trường các bạn nhé.

Phong cách thiết kế hiện đại

Không phải bỗng nhiên, bàn làm việc cho giám đốc chữ L lại trở thành xu hướng. Một khảo sát nhỏ cho thấy, cứ 10 công ty thì có đến 9 công ty sử dụng bàn giám đốc chữ L. . Mặc dù sở hữu chiều dài và chiều rộng khá lớn so với các loại bàn thông thường khác như bàn hình chữ nhật, bàn hình vuông,... nhưng thực tế, lại tiết kiệm diện tích và mang lại nhiều tiện ích hơn rất nhiều cho phòng làm việc cũng như người dùng.

bàn giám đốc chữ L

Những lợi thế của việc thiết kế bàn giám đốc chữ L

 

Đặc biệt, bàn giám đốc chữ L ngày nay thường được làm từ những loại gỗ công nghiệp có tuổi thọ cao, lắp ráp kĩ càng, dùng chất liệu đạt chất lượng cao tăng thời gian sử dụng sản phẩm.

Xem ngay 100 mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp cao cấp

Bên cạnh đó, những chiếc bàn làm việc cho giám đốc chữ L, có thể kết hợp đa dạng với các chi tiết như hộc tủ, ngăn kéo, giá sách,... giúp góc làm việc của người dùng trở nên gọn gàng và thuận tiện cho việc cất giữ tài liệu, hồ sơ cần thiết.

Mặt khác, theo phong thuỷ, bàn làm việc chữ L mang nguồn năng lượng Thổ, nguồn năng lượng này thiên về giá trị con người, kích thích sự phát triển của trí não hiệu quả cao. Bởi vậy, bàn chữ L phù hợp với những công việc văn phòng, liên quan đến trí não.

Ngoài ra, bàn giám đốc chữ L có thể phù hợp với mọi căn phòng dù to hay nhỏ, lớn hay bé, đặt ở trong góc phòng hay giữa phòng đều vẫn hợp lý và nổi bật căn phòng.

Nên thiết kế bàn giám đốc chữ L ở đâu?

Nội thất đẹp Helen là đơn vị hàng đầu trong thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội với kinh nghiệm 21 năm trong ngành sản xuất nội thất, hiện nay chúng tôi đang vận hành 2 xưởng sản xuất trực tiếp tại Đan Phượng, Hà Nội và Khu công Nghệ Bắc Thăng Long. Chúng tôi hiện nay đang là đối tác của nhiều đơn vị thiết kế nội thất có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Như vậy nếu khách hàng đặt thiết kế, thi công trực tiếp với chúng tôi thì giá thành sẽ là giá xuất xưởng với nhiều ưu đãi còn chất lượng thì khỏi phải bàn vì sản phẩm chúng tôi đều là hàng cao cấp sử dụng các chất liệu gỗ công nghiệp chính hãng và tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21


Bình luận