Những mẫu bàn họp được khách hàng “Săn Lùng” nhất


04/11/2019 - Lượt xem: 114
Chia sẻ:

Đối với doanh nghiệp hiện nay thiết kế nội thất là xu hướng tất yếu để tạo ra được môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mục đích giữ chân người tài, tạo môi trường cảm xúc cho nhân viên sáng tạo.

Trong thiết kế nội thất văn phòng quầy lễ tân, bàn họp, bàn giám đốc, bàn làm việc nhân viên là những sản phẩm không thể thiếu. Đối với doanh nghiệp môi trường làm việc cho nhân viên là tối quan trọng tuy nhiên không chỉ có vậy mà còn làm cho đối tác, khách hàng có cái nhìn thiện cảm, sự yên tâm khi hợp tác với doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 19 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Nội thất văn phòng cao cấp,  Nội thất đẹp Helen – tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ có trụ sở tại Hà Nội đã thi công lắp đặt không biết bao nhiêu cái bàn họp hoành tráng, sang trọng trên khắp cả nước. Trong bài viết này Nội thất đẹp Helen xin chia sẻ 3 mẫu bàn họp mới thi công trong tháng 6/2019 để quý vị cùng tham khảo.

Bàn họp do chúng tôi thiết kế được sản xuất bằng gỗ MDF, Laminate, hay Veneer đây là chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, tất cả đều được chống ẩm, mốc có bề mặt hoàn thiện Laminate chống trầy xước. Với những chiếc bàn họp này các đơn vị thi công nhỏ lẻ, các công ty lớn mà không chuyên nghiệp cũng không thể sản xuất nổi. Bạn chắc chắn phải tìm đến các đơn vị đã từng thi công những chiếc bàn họp hội nghị cao cấp và có hình ảnh thực tế đã thi công để đặt hàng thì mới yên tâm. Với thiết kế bàn họp, quầy lễ tân theo yêu cầu bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kích thước chuẩn thiết kế, form chuẩn, đẹp, sang trọng.

Bàn họp được thiết kế theo yêu cầu đang là xu thế trong thiết kế nội thất văn phòng, bởi chất lượng cao cấp hơn khi mua sẵn, form chuẩn thiết kế, nói chung đẹp từng cen ti mét so với những mẫu bàn họp mua sẵn ngoài showroom. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi bạn một số thiết kế bàn họp được thiết kế và thi công trực tiếp cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất về yêu cầu của anh(chị) nhé!

thiet-ke-ban-hop-theo-yeu-cau

thiet-ke-ban-hop-theo-yeu-cau

thiet-ke-ban-hop-theo-yeu-cau

thiet-ke-ban-hop-theo-yeu-cau


Bình luận