Những mẫu phòng khánh tiết nổi bật


02/03/2019 - Lượt xem: 26
Chia sẻ:

Phòng khánh tiết luôn là căn phòng rộng lớn, là nơi diễn ra những hội nghị, hội thảo những cuộc họp quan trọng trong các cơ quan. Phòng khánh tiết thường có diện tích khá lớn số lượng người tham gia buổi họp cũng nhiều. Thiết kế phòng khánh tiết thường đã có những quy định về việc sử dụng màu sắc, thông thường phòng khánh tiết nổi bật hơn cả với tone màu đỏ, vàng đây là 2 màu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết.

Phòng khánh tiết là nơi diễn ra các cuộc hội đàm, hội thảo mang tính chiến lược vì thế thiết kế phòng khánh tiết cũng rất đặc biệt, tráng lệ tạo sự trang trọng, uy nghi. Trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết đều sử dụng các chất liệu gỗ cao cấp nhập khẩu chính hãng, xung quanh các phòng được ốp gỗ hoàn toàn, trần và sàn nhà được thiết kế và trang trí cầu kỳ, bắt mắt sàn nhà được sử dụng chất lượng thảm cao cấp được đặt hàng theo yêu cầu.  Các mẫu bàn ghế được thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm toát lên được sự uy nghi của người ngồi., nội thất ghế đều được bọc da cao cấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công phòng khánh tiết. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế, thi công thì không hề đơn giản. Nội Thất Đẹp Helen với 19 năm trong ngành sản xuất nội thất, thiết kế & thi công nội thất cho nhiều dự án lớn là các toà nhà, văn phòng, cơ quan nhà nước.. một khi bạn đã tìm đến chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã tham khảo nhiều công trình mà chúng tôi đã làm, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng. Để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng khánh tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21

Một số mẫu phòng khánh tiết nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

noi-that-phong-khanh-tiet

noi-that-phong-khanh-tiet

noi-that-phong-khanh-tiet

noi-that-phong-khanh-tiet

noi-that-phong-khanh-tiet

noi-that-phong-khanh-tiet

noi-that-phong-khanh-tiet

 


Bình luận