Những thiết kế tủ tài liệu cho văn phòng


07/12/2018
Chia sẻ:

Tủ tài liệu là vật dụng rất quen thuộc với dân văn phòng. Mỗi ngày, những bộ phận như phòng giám
đốc, kế toán và hành chính thường xuyên tiếp xúc với tủ tài liệu đến mức coi nó như là một thứ rất quan trọng không thể không có. Do đó tủ tài liệu là một thứ không thể thiếu trong nội thất văn phòng

Khi thiết kế nội thất văn phòng các nhà thiết kế lại bỏ đi sự quan trọng của tủ tài liệu. Thường quan tâm đến bàn ghế làm việc, màu sắc bố cục tổng thể. Đây là một sự thiếu sót, chính vì vậy việc thiết kế ra những chiếc tủ tài liệu đảm bảo được công năng và phù hợp với sở thích của nhiều người là rất khó khăn.

Mỗi công ty dù quy mô nhỏ hay lớn đều có những khối lượng giấy tờ nhất định. Riêng đối với các công ty lớn sẽ có khá nhiều hồ sơ cần lưu trữ, thay vì sắp xếp bày bừa khắp nơi khiến nhân viên khó tìm, mất thời gian, thì bạn nên sử dụng tủ tài liệu văn phòng và có những cách sắp xếp hợp lý. Nhờ có tủ tài liệu mà các đầu sách, hồ sơ, văn thư… được sắp xếp thành các thư mục riêng và được đặt trong các ngăn tủ gọn gàng, ngăn nắp.

Việc sản xuất và thi công lắp đặt của Nội thất đẹp HeLen đã có một quy trình tối ưu. Còn việc lựa chọn mẫu mã, yêu cầu kích thước, màu sắc là của quý khách hàng. Khi khách hàng đến với Nội thất đẹp HeLen  được chúng tôi tư vấn miễn phí và chắc chắn sẽ tìm được một thiết kế ưng ý nhất. Nếu bạn chưa biết lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng, công ty của mình thì hãy tham khảo những tiêu chí khi chọn tủ tài liệu dưới đây.

Mục đích: Phải biết được mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy. Tủ tài liệu của người sử dụng là loại nào, tính chất của tủ tài liệu thế nào.

Kích thước: Căn cứ vào kích thước tủ tài liệu văn phòng, khi tìm mua tủ tài liệu phải chú ý tới kích thước không gian nội thất văn phòng và phải lựa chọn tủ tài liệu đáp ứng được sự bền bỉ và bảo vệ được giấy tờ bên trong một cách tốt nhất. Chọn kích thước của tủ tài liệu thì phải lưu ý so sánh với các kẹp tài liệu mà văn phòng, công ty đang dùng để có sự lựa chọn thông minh nhất.

Màu sắc: Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn.

Về chất liệu: Thường tủ gỗ thì đẹp hơn tủ sắt, nhưng tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoảng cao  hơn. Và tuỳ vào mục đích sử dụng của bạn thì sẽ lựa chọn được một tủ tài liệu phù hợp nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ tài liệu khác nhau như: tủ tài liệu gỗ, sắt, tủ  tài liệu cao, tủ thấp, tủ tài liệu văn phòng, tủ tài liệu giám đốc.

tu-tai-lieu-van-phong

Tủ tài liệu cao cho văn phòng

tu-tai-lieu-van-phong

Các kiểu dáng tủ tài liệu thấp cho văn phòng

tu-tai-lieu-phong-giam-doc

tu-tai-lieu-dep

Tủ tải liệu cho phòng giám đốc

Tủ tài liệu cho văn phòng là sản xuất nội thất cần thiết cho tất cả doanh nghiệp nhưng ngoài công dụng chứa những mẫu hồ sơ tài liệu, giấy tờ thì tủ tài liệu văn phòng bây giờ còn với tác dụng giữ khoảng trống gọn gàng và sạch sẽ cho văn phòng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng: 0968 19 28 21


Bình luận