Những xu hướng mới nhất trong thiết kế bàn họp văn phòng


26/06/2019 - Lượt xem: 434
Chia sẻ:

Vài năm trở lại đây ngành nội thất đang trên đà phát triển mạnh mẽ, các trung tâm văn hoá, các công trình thương mại, toà nhà cao tầng được xây dựng rất nhanh, tốc độ đô thị hoá ngày càng nhanh, trong ngành nội thất ngày xưa người dân thường có thói quan sử dụng gỗ tự nhiên trong các sản phẩm nội thất gia đình bởi cho rằng chúng có tuổi thọ cao, bền và chắc chắn. Tuy nhiên một vài năm gần đây ngành công nghiệp gỗ phát triển, gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm dẫn đến sự hình thành và phát triển của gỗ công nghiệp là một tất yếu.

Những xu hướng mới nhất của thiết kế bàn họp

Xu hướng mới nhất trong thiết kế bàn họp văn phòng
 

Gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm như bộ bền cao, chắc chắn, nhiều mẫu mã và kích thước hơn nữa gỗ tự nhiên, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, các sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp dễ dàng lắp đặt hơn gỗ tự nhiên. Nếu ở một điều kiện lý tưởng tuổi thọ các sản phẩm gỗ công nghiệp có thể lên đến vài chục năm.

Bàn họp văn phòng dành cho các công ty, tập đoàn hay các tổ chức thường được sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết có thể kể đến gỗ MDF, Veneer, Melamine. Khi hoàn thiện sản xuất bàn họp được sử PU phủ 3 lớp chống mối mọt và chống xước rất tốt, bề mặt hoàn thiện veneer tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, tăng độ bền và khả năng chống xa đập rất tốt, thực chất veneer chính là gỗ tự nhiên, chúng được xẻ mỏng ra nhiều lớp có kích thước khác nhau để làm vật liệu hoàn thiện cho các sản phẩm gỗ công nghiệp.

Những xu hướng mới nhất của thiết kế bàn họp

Xu hướng thiết kế bàn họp với lối thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế đang là sự lựa chọn của nhiều công ty, các chất liệu sử dụng thường là gỗ công nghiệp Melamine và MDF.. đặc tính dễ dàng thi công và lắp đặt, cộng với giá thành rẻ hơn so với bàn họp gỗ tự nhiên chính vì vậy bàn họp thiết kế là sự lựa chọn hàng đầu.
 

Những xu hướng mới nhất của thiết kế bàn họp

Đội thợ Nội thất đẹp Helen đang thi công lắp đặt bàn họp

 

Những xu hướng mới nhất của thiết kế bàn họp

Bàn họp đã được hoàn thiện, chỉnh chu sắc nét từng chi tiết

 

Bàn họp gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp hoàn toàn nâng tầm doanh nghiệp của bạn đến với mọi người. Tuy nhiên cũng tuỳ theo nhu cầu công việc mà bạn có thể chọn cho mình những mẫu bàn họp có kích thước phù hợp với phòng họp và hơn nữa bạn cũng phải xác định được trước số lượng người tối đa tham gia.

Xem thêm bài viết:

Mẫu bàn họp văn phòng cao cấp nhìn là mê
Mẫu bàn họp cao cấp sử dụng gỗ Veneer
Mẫu bàn họp hiện đại sử dụng gỗ Laminate
Top 3 mẫu bàn họp mới thi công nhìn là mê, dành cho sếp ưa hoành tráng

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ  là đơn vị có thương hiệu gần 20 năm trong ngành sản xuất, thiết kế và thi công nội thất. Đối với bàn họp chúng tôi nhận thiết kế bàn họp theo yêu cầu từ phía khách hàng, đối với thiết kế bàn họp quý khách có thể giám sát từ quy trình từ A-Z để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ sản phẩm. Để được biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21


Bình luận