Những xu hướng thiết kế bàn họp năm 2020


30/12/2019 - Lượt xem: 121
Chia sẻ:

Trong bất kỳ ngành nghề nào, xu hướng luôn thay đổi theo từng giai đoạn nhất định, trong ngành thiết kế nội thất cũng vậy, trong thiết kế nội thất phòng văn phòng thì bàn họp là vật dụng nội thất không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào đặc biệt các công ty có quy mô vừa và lớn. Phòng họp là nơi trao đổi, họp bàn các quyết sách, định hướng, kế hoạch phát triển kinh doanh.. của công ty.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn xu hướng thiết kế bàn họp nổi bật nhất năm 2020 được đánh giá là những mẫu thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nhất.

Các mẫu bàn họp được Nội thất đẹp Helen trực tiếp sản xuất tại xưởng sản xuất nội thất của công ty. Xem chi tiết ảnh/video xưởng sản xuất tại link:

Bàn họp được chúng tôi sản xuất bằng gỗ công nghiệp, code gỗ MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện gỗ Laminate, hoặc Veneer sơn PU 3 lớp chống trầy xước. Đây là các chất liệu cấu thành ra các mẫu bàn họp cao cấp được đại đa số doanh nghiệp lựa chọn, bởi tính độc đáo, sang trọng, thẩm mỹ cao và đặc biệt rất bền, tốt trong quá trình sử dụng.

Thiết kế bàn họp hình Oval vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có diện tích phòng họp lớn. Đây là thiết kế phổ biến trong thiết kế bàn họp nó thể hiện sự thoải mãi, gần gũi.. giữa các thành viên tham gia cuộc họp. Việc sử dụng bàn họp kiểu dáng Oval chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp những buổi họp có hiệu quả cao.

bàn họp hình oval

bàn họp hình oval

bàn họp hình oval

 

Thiết kế bàn họp hình tròn, đây là kiểu thiết kế dành cho các công ty và văn phòng nhỏ thường số lượng tham dự không vượt ngưỡng 10 thành viên. Tuy nhiên với kiểu bàn này sẽ mang lại sự tự tin, thoải mãi, công tư cho các thành viên tham gia buổi họp.

bàn họp hình tròn


Bình luận