Những xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp năm 2021


21/11/2020 - Lượt xem: 155
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất là một phần quan trọng không thể bỏ qua của sự sáng tạo nghệ thuật không ngừng. Những tiến bộ công nghệ và sự thay đổi của động lực xã hội đã góp phần rất lớn vào sự trỗi dậy của các thiết kế nhà bếp hiện đại. Việc tạo ra một phòng bếp đẹp đẽ tiện nghi  phù hợp thời đại là một khía cạnh thiết yếu của một cuộc sống lý tưởng.

Xu hướng thiết kế nhà bếp đã phát triển qua nhiều năm, mỗi năm những nhà thiết kế hàng đầu thế giới đều đưa ra những ý tưởng mới truyền cảm hứng cho chúng ta hoàn thiện căn nhà của mình theo hướng hoàn hảo hơn. Chắc hẳn bạn đang tò mò xu hướng thiết kế nội thất năm 2021 là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé, chắc chăn sẽ có nhiều điều bất ngờ và thú vị đấy.

1. Đá Cẩm Thạch

Phải nói rằng đây là thời đại của đá cẩm thạch vì những năm gần đây chúng liên tiếp có mặt và làm mưa làm gió trong những bảng xếp hạng các nguyên vật liệu hàng đầu trong thiết kế nội thất phòng bếp.

tủ bếp ốp đá cẩm thạch

Nổi lên như 1 làn sóng, đá cẩm thạch mang đến giá trị to lớn về mặt thẩm mỹ trong mỗi căn bếp nhà bạn. Với tone màu nổi bật, màu sắc trang nhã như trắng, kem, vàng…đường vân nhẹ nhà tinh xảo đến từng chi tiết, đá cẩm thạch khiến phòng bếp mang một vẻ đẹp ấn tượng, dễ chịu – một phong cách sang trọng đẳng cấp mà hiếm có một loại nguyên vật liệu nào có thể bắt kịp.

2. Gỗ tần bì

Đã lỗi mốt, mất hút trong một thời gian dài và hiện nay nguyên liệu gỗ đang được hồi sinh. Nhiều nhà thiết kế đã sử dụng gỗ tần bì cho những công trình của mình biến chúng trở thành một nguyên vật liệu hot dự kiến sẽ nổi lên vào năm 2021 tới đây.

tủ bếp gỗ tần bì

Gỗ tần bì tinh tế, có tone màu nhạt hơn so với gỗ sồi hoặc gỗ óc chó, chúng dễ dàng hòa hợp với những thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại ưa chuộng sự bền bỉ và chắc chắn.

3. Tủ bếp không tay cầm

Các thiết kế đương đại mới nhất đều hướng đến một thiết kế da di năng, tự do với kiểu dáng mặt sau được ghép nối. Tiến bộ công nghệ trong việc đóng mở cửa đẩy có nghĩa là sử dụng nắm cửa cho toàn bộ các thiết bị trong nhà bếp bao gồm tủ, gầm… Nếu bạn không muốn có các loại ngăn tủ có tay nắm vì có thể ngày nay có thể đã lỗi mốt, quê mùa thì các tay nắm âm có lẽ là giải phát tốt nhất.

tủ bếp không tay cầm

4. Tủ đựng đồ ăn

Ngoài tủ lạnh trong căn bếp của bạn, sẽ tiện hơn nếu có thêm 1 chiếc tủ nữa đựng thực phẩm không cần bảo quản, chính nó đã là mặt hàng chủ lực trong nhà bếp trong nhiều thế kỷ và trong vài năm gần đây, đã trở thành một trong những vật dụng cần có trong các ngôi nhà hiện đại.

Định nghĩa đơn giản cho một chiếc tủ đựng đồ ăn là tất cả những hàng hóa thực phẩm ở cùng một nơi và không nằm rải rác trên bàn bếp giúp cho mọi người có thói quen ngăn nắp hơn khi sử dụng phòng bếp. Sẽ thật khó chịu khi đâu đâu cũng có một lọ muối, hay gói mì…


Bình luận