Những yếu tố để thiết kế nội thất phòng khách luôn nổi bật


09/09/2019 - Lượt xem: 131
Chia sẻ:

Làm sao để phòng khách luôn nổi bật, khác biệt và tiện nghi là những câu hỏi của rất nhiều người, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố căn bản nhất trong thiết kế nội thất phòng khách, nếu áp dụng một cách hài hoà, phù hợp chắc chắn rằng bạn sẽ có một phòng khách đẹp, hiện đại và đẳng cấp.

1. Màu sắc: Màu sắc là yếu tố đầu tiên kích thích vào thị giác của người nhìn và đó cũng là yếu tố kích thích mạnh mẽ nhất. Vì vậy, việc tận dụng màu sắc để làm nổi bật không gian căn hộ là cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Những yếu tố để thiết kế nội thất phòng khách luôn nổi bật

 

Xem thêm: Các công trình thực tế thiết kế nội thất nhà dân

Bằng cách này, bạn nên có những màu sắc thật sự rực rỡ, nổi bật trên màu nền của cả căn phòng. Đó có thể là 1 mảng tường tươi rực rỡ, vài chiếc gối tựa sofa đẹp có hoa văn độc đáo, những góc lạ mắt với những vật dụng nhỏ xinh hay bình hoa tươi thật nhiều màu sắc,…

2. Kiểu dáng nội thất

Những món đồ nội thất có kiểu dáng khác biệt cũng sẽ gây được ấn tượng với mọi người ngay từ lần đầu tiên.

Những yếu tố để thiết kế nội thất phòng khách luôn nổi bật

Sự khác biệt trong thiết kế thể hiện cá tính của gia chủ. Và đây chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa phòng khách này với phòng khách kia, và khó có thiết kế phòng khách nào nổi bật mà không ẩn trong đó là cá tính và dấu ấn của mỗi con người.

3. Ánh sáng: Nguồn sáng của là yếu tố mà bạn có thể tận dụng để làm nổi bật không gian nội thất phòng khách của mình. Cho dù là ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo, chúng cũng đều cần được đặt tại những vị trí đẹp nhất của căn phòng.

Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhất nên cần được ưu tiên trong không gian để mang đến sự thoải mái cho mọi người. Tiếp đến, bạn cần bố trí những chiếc đèn sao cho phù hợp để chúng có thể cung cấp đủ ánh sáng cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày trong căn hộ của mình.

Trên đây là 3 yếu tố để phòng khách luôn nổi bật, để được tư vấn thêm về thiết kế nội thất phòng khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559


Bình luận