Nội thất căn hộ cao cấp 1 phòng khách, 1 phòng ngủ tại Mỹ Đình


23/03/2020 - Lượt xem: 34
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Dolphil Plaza Trần Bình được chúng tôi triển khai vừa qua sau khi công trình hoàn thiện chủ đầu tư rất hạnh phúc vì có được một căn hộ như mong muốn bấy lâu, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hạng mục trong thiết kế của căn hộ này các bạn nhé!

  • Tên dự án: Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp
  • Chủ đầu tư: Anh Hà
  • Diện tích căn hộ: 90m2
  • Thiết kế, thi công: Phòng khách, phòng ngủ
  • Đơn vị triển khai: Nội thất đẹp Helen

Trước khi thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã trao đổi các phương án thiết kế, lựa chọn phong cách, cách sắp xếp nội thất cũng như lựa chọn chất liệu thiết kế nội thất, hơn nữa cũng theo yêu cầu của chủ đầu tư và kinh phí đầu tư cuối cùng hai bên đã thống nhất chọn phương án thiết kế để phù hợp nhất với ý đồ của chủ đầu tư.

thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách từ kệ tivi, bộ ghế sofa, ốp, vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn đều sử dụng gỗ công nghiêp, chọn màu nâu vân gỗ làm màu chủ đạo vì thế nhìn tổng quan phòng khách được thừa hưởng những nét độc đáo và sáng tạo về không gian và thẩm mỹ.

 

thiết kế nội thất phòng khách

Với bộ ghế sofa có thiết kế đơn giản nhưng khá sáng tạo, từ chiếc bàn trà đến chiếc bàn phụ nhằm mục đích trang trí bạn có thể để lên đó một chiếc cây xanh nhỏ, hay một bình hoa.. tất cả nhằm tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng.

 

thiết kế nội thất phòng ăn

Bên trong là khi vực phòng ăn được ngăn cách với phòng khách bằng tấm backdrop, nội thất phòng ăn cũng được bài trí một cách khoa học từ việc sử dụng bàn ghế ăn đến hệ tủ bếp đều đồng nhất trong cách chọn màu sắc.

 

thiết kế nội thất phòng ăn

Tủ bếp được thiết kế rộng rãi, các hệ tủ được bố trí bên dưới và bên trên tạo sự thuận tiện nhất định để để đồ, việc thiết kế nhiều ngăn vào nhiều mục đích khách nhau như để bát đũa, để xoong nồi.. một cách thông minh sẽ giúp gia chủ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong khâu nấu nướng, khiến việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Phòng ngủ có điện tích không lớn trong phòng ngủ được trang bị tivi, tủ quần áo, giường được thiết kế thêm 2 khoang kéo mở bên dưới thuận tiện cho cất giữ các vật dụng cần thiết, việc thiết kế sử dụng các màu ấm giúp phòng ngủ thêm yên tĩnh, nhẹ nhàng. Hãy cúng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh mẫu 3D căn phòng ngủ này nhé!

thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế nội thất phòng ngủ


Bình luận