Nội thất cao cấp công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ


31/05/2018 - Lượt xem: 694
Chia sẻ:

Nội thất cao cấp là những sản phẩm có thiết kế đẹp, chất lượng cao từ nguyên liệu đầu vào đến các chi tiết lắp ráp kỹ thuật, được sản xuất bởi những đơn vị có uy tín, nhiều kinh nghiệm. Đồ gỗ nội thất cao cấp luôn toát lên sự sang trọng, thường hiếm, độc quyền, phải đặt sản xuất chứ không có sẵn.

nội thất cao cấp


Một thương hiệu có thể vừa sang trọng vừa phổ biến. Nhưng nói rằng tất cả các thương hiệu cao cấp là thương hiệu nổi tiếng hoặc ngược lại sẽ hoàn toàn sai. Ví dụ, Versace và Gucci là những thương hiệu cao cấp và cũng rất nổi tiếng. Nhưng trong trường hợp của Coca Cola, Pepsi, đây là những thương hiệu nổi tiếng nhưng không phải là thương hiệu cao cấp. Sang trọng luôn luôn phổ biến, nhưng phổ biến không phải lúc nào cũng sang trọng.

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn khi mua đồ nội thất trực tuyến. Những nhà tiêu dùng  thông thái sẽ biết cách lựa chọn thông minh để tìm được một đơn vị có uy tín nhất. Nếu nói đến đồ nội thất cao cấp và mang thương hiệu tôi rất khuyên bạn nên truy cập vào trang web Nothatdephelen.com của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ và kiểm tra trước khi đặt hàng. Tôi cũng khuyên bạn hãy dành chút thời gian để ghé thăm nhà máy xản xuất của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ tại Xã Tân lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội để tận mắt tham quan, kiểm tra qui trình sản xuất sản phẩm.

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

Xem thêm các sản phẩm nội thất nổi bật:

- 100 mẫu bàn giám đốc sang trọng, đẳng cấp
- 160 mẫu bàn họp phù hợp với mọi loại văn phòng
- 80 mẫu quầy lễ tân cho văn phòng, khách sạn..
- Gần 400 mẫu nội thất gia đình


Tại đây nguyên liệu gỗ đầu vào có chất lượng rất tốt, 100% là hàng chống ẩm, được nhập khẩu và phân phối bởi các đơn vị có thương hiệu, có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu trôi nổi trên thị trường. Qui trình sản xuất, đứng máy do những người thợ có kinh nghiệm thực hiện. Sản phẩm được chau chuốt kỹ càng ở từng khâu và do đích danh giám đốc sản xuất ăn ở cùng những người công nhân để bám nắm tiến độ, chất lượng sản phẩm. Nhiều năm qua khách hàng luôn hài lòng và liên tục khen ngợi độ bền, tính thẩm mỹ những sản phẩm của công ty chúng tôi mà khách hàng đang sử dụng.

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị chủ yếu phân phối nội thất cao cấp cho các công trình, cho các công ty nội thất khác. Tuy nhiên khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm cao cấp của chúng tôi vẫn có thế đặt sản xuất một vài sản phẩm lẻ cho văn phòng hay ngôi nhà của mình. Chúng tôi muốn quảng bá sản phẩm của mình đến toàn thể cộng đồng.

Nội thất cao cấp của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ không chỉ dảnh riêng cho khách hàng là những nhà giàu, có nhiều tiền. Bất kỳ khách hàng bình dân nào cũng đều có thể sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi khi gọi điện đến để chúng tôi tư vấn những chất liệu, phong cách phù hợp với tài chính mỗi nhà. 

Đặt hàng & Tư vấn: 0968.19.28.21 0866.623.559 
Email: mocmyky@gmail.com – nothatdephelen@gmail.com
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

Một số hình ảnh thi công của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ tại công trình.

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất
 


Bình luận