Nội thất đẹp Helen chuyên sản xuất quầy lễ tân cao cấp


14/07/2018 - Lượt xem: 835
Chia sẻ:

quầy lễ tân cao cấp

Quầy lễ tân được dùng phổ biến trong các công ty, khách sạn, nhà hàng, bar, quán caffee… để chọn được một chiếc quầy lễ tân phù hợp cũng không phải điều đơn giản. Ngoài các yếu tố quan trọng khi chọn quầy lễ tân như: kích thước quầy, kích thước vị trí đặt quầy, màu sắc thẩm mỹ.. thì tính phong thuỷ trong việc chọn đặt quầy lễ tân là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chọn quầy lễ tân theo phong thuỷ.

Nội Thất Đẹp Helen chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng các loại quầy lễ tân có kích thước nhỏ dùng trong các quán caffee, nhà hàng đến quầy lễ tân có kích thước lớn, cao cấp dùng trong các khách sạn, nhà hàng, công ty có quy mô lớn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ phí khách hàng.  Đối với quầy lễ tân chúng tôi xin được phân chia làm 2 loại chính.

Một số mẫu quầy lễ tân đẹp, sang trọng

Top 20 mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp, độc đáo
Top 10 mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp, đẳng cấp

Quầy lễ tân có kích thước nhỏ dùng trong các quán caffe, cửa hàng, văn phòng nhỏ: Đây là loại quầy rất được ưu chuộng phù hợp với không gian đặt quầy khiêm, diện tích quán, văn phòng nhỏ đối với loại này chủ yếu có từ 1 đến 2 nhân viên lễ tân. Ví dụ trong quán caffe sử dụng quầy lễ tân để đón tiếp khách và tính tiền khách. Tuỳ mức độ sử dụng mà ta chọn các quầy sao cho phù hợp nhất.

Một số mẫu quầy kích thước nhỏ (Xem thêm các mẫu khác)

quầy lễ tân nhỏ

quầy lễ tân nhỏ

quầy lễ tân nhỏ

quầy lễ tân nhỏ

quầy lễ tân nhỏ

 

Quầy lễ tân có kích thước lớn dùng trong khách sạn, công ty, nhà hàng.. có diện tích đặt quầy lớn nhằm phục vụ lượng lớn khách hàng, thường sẽ có nhiều lễ tân làm việc trực tiếp tại đây. Để phù hợp với tiêu chuẩn các loại quầy lễ tân tại đây được sản xuất trên các chất liệu gỗ cao cấp nhằm làm nổi bật sự sang trọng, tính quy mô đẳng cấp của không gian. Nội Thất Đẹp Helen là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng sản phẩm quầy lễ tân cao cấp được rất nhiều khách sạn, nhà hàng, tập đoàn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc sử dụng. Các sản phẩm quầy lễ tân của chúng tôi được sản xuất trên chất liệu gỗ cao cấp, nhập khẩu từ các nước tân tiến, sử dụng máy móc hiện đại, đội thợ có chuyên môn giỏi nhiều kinh nghiệm từ sản xuất đến thi công, với quy trình khép kín từ thiết kế, sản xuất nội thất, đến thi công hoàn thiện sản phẩm sẽ giảm bớt các khâu trung gian giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian.

Để được tư vấn & hỗ trợ thêm quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 19 28 21 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Một số mẫu quầy lễ tân có kích thước lớn dùng trong khách sạn, nhà hàng, tập đoàn

quầy lễ tân cao cấp

quầy lễ tân cao cấp

quầy lễ tân cao cấp

 


Bình luận