Nội thất phòng làm việc giám đốc khách sạn


06/04/2019 - Lượt xem: 85
Chia sẻ:

Nội thất phòng làm việc giám đốc khách sạn tuy không phải là mới tuy nhiên với một khách sạn từ 3 đến 5 sao phòng làm việc của giám đốc là vô cùng quan trọng thể hiện rõ bộ mặt, hoạt động kinh doanh của công ty. Mỗi khách sạn đều có những phong cách thiết kế nội thất khác nhau, phòng làm việc giám đốc cũng vậy, được bài trí thiết kế theo yêu cầu từ giám đốc về màu sắc, bố cục tổng thể đến bài trí các vật dụng nội thất cần thiết trong phòng giám đốc như: bàn giám đốc, tủ tài liệu, bộ sofa tiếp khách..

noi-that-phong-lam-viec-giam-doc-khach-san

Nội thất phòng giám đốc luôn có những khác biệt, điểm nhấn đáng chú ý từ những thiết kế bàn làm việc, ghế đến cách trang trí các backdrop trong căn phòng. Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế vì vậy màu sắc trong thiết kế phòng làm việc giám đốc cũng vậy đối với những giám đốc trẻ thích sự sáng tạo, năng động, hiện đại thường chọn các màu sáng như trắng, xanh, nâu.. còn đối với những vị giám đốc lớn tuổi luôn muốn khẳng định vị thế, uy quyền thường chọn các màu tối như nâu, đen.. Như vậy tuỳ theo yêu cầu mà trong thiết kế nội thất phòng giám đốc ta chọn những mảng màu phù hợp.

Tiêu biểu như các vị giám đốc khách sạn này, là một người trung tuổi thích sự uy quyền, sang trọng, đẳng cấp nên chọn cho mình tone màu chủ đạo là màu đen. Ta có cảm giác khi bước vào căn phòng luôn ở phía bị động, người chủ căn phòng luôn là người chủ động, nếu trong xã hội hiện đại ngày nay thì yếu tố này không quá quan trọng. Sử dụng màu đen là màu chủ đạo từ bàn làm việc, bộ sofa, backdrop.. điều này nói lên một phần tính cách con người vị lãnh đạo cao nhất của khách sạn.

noi-that-phong-lam-viec-giam-doc-khach-san

noi-that-phong-lam-viec-giam-doc-khach-san

noi-that-phong-lam-viec-giam-doc-khach-san

noi-that-phong-lam-viec-giam-doc-khach-san

Nội thất đẹp Helen nhận thiết kế thi công phòng làm việc giám đốc, với kinh nghiệm 19 năm trong ngành sản xuất, thiết kế thi công nội thất chúng tôi đã và đang thiết kế thi công cho hàng trăm công trình phòng giám đốc trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Nội thất đẹp HeLen: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 210866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Bình luận