Nội thất sang trọng phòng làm việc giám đốc


22/06/2018 - Lượt xem: 458
Chia sẻ:

NỘI THẤT SANG TRỌNG PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC

Làm thế nào để lựa chọn phong cách cho phòng làm việc của Giám đốc là một điều không phải dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố, nhiều phong cách để bạn quan tâm nhưng điều cốt yếu nhất những đồ nội thất trong phòng phải làm hài lòng vị Giám đốc của bạn. Và nếu như bạn đang thực sự tìm kiếm các nhà thầu thi công nội thất cho phòng giám đốc của mình thì không cần tìm thêm nữa mà ngay lập tức bạn hãy đến với chúng tôi để đỡ mất thêm thời gian vàng bạc của bạn.

Nội thất đẹp HeLen – Tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ -  Nhà sản xuất và phân phối nội thất cao cấp hàng đầu tại Hà Nội và toàn quốc sẽ giúp bạn trong suốt quá trình khởi tạo, hoàn thành công việc của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cao cấp từ thiết kế đến sản xuất và lắp đặt trực tiếp tại công trình của bạn không qua trung gian. Bạn hãy đến thăm nhà máy sản xuất của chúng tôi để đánh giá thương hiệu, đẳng cấp và kiểm chứng những sản phẩm công trình mà chúng tôi đang thi công rồi hãy đặt hàng.

Nội thất sang trọng bàn làm việc giám đốc

Chúng ta đều biết không có gì tệ hơn là đặt hàng mà bị chê, bị phát hiện ra những lỗi kỹ thuật không thể chấp nhận trong quá trình sử dụng và phải sửa chữa chắp vá bất đắc dĩ. Một cách đơn giản để đảm bảo điều này không bao giờ xảy ra là tìm nguồn cung cấp uy tín, có thương hiệu để đáp ứng mức cao cấp, mọi lúc. Nơi mà các bạn cần để đến cho những yêu cầu đòi hỏi cao về độ thẩm mỹ, tính kỹ thuật, sản phẩm tinh xảo trong từng đường nét ghép nối chỉ có thể là Nội thất đẹp HeLen – Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ.

công ty tnhh mộc mỹ kỳ

Sản phẩm của Nội thất đẹp HeLen được làm bằng các loại gỗ nguyên tấm nhập khẩu từ các nước phát triển như Nga, Mỹ, Anh Quốc, Malaixia, và Thái Lan…100%  chịu ẩm cao, rất phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam. Phụ kiện đi kèm là những chủng loại có tên tuổi trên thị trường đảm bảo tính hiện đại, bắt mắt và độ bền theo năm tháng. Chúng tôi cung cấp toàn bộ nội thất cho phòng làm việc của giám đốc như: Bàn làm việc giám đốc, Bàn họp hội nghị, ghế ngồi, backdrop trang trí, ốp tường, tủ tài liệu… Chúng tôi có thể cung cấp đồng bộ tất cả những sản phẩm cho cả căn phòng hoặc một vài sản phẩm cần thiết theo nhu cầu của bạn. Sản phẩm của chúng tôi là hàng thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo tính độc đáo cho người dùng nhằm tôn vinh vị thế, uy quyền của người giám đốc trước công chúng nên. Chúng tôi chỉ nhận sản xuất theo đơn đặt hàng, thiết kế từng chiếc một chứ không sản xuất đại trà hàng nghìn sản phẩm chỉ với một mẫu mã để đụng hàng lẫn nhau.

 công ty tnhh mộc mỹ kỳ

Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị tư vấn thiết kế, thi công bằng cách vào trang Web, đến thăm văn phòng làm việc và nhà xưởng sản xuất để kiểm chứng sản phẩm thực tế và qui mô sản xuất trước khi bắt tay ký kết hợp đồng hay đơn hàng. Những đơn vị thi công có kinh nghiệm và nhiều khách hàng cao cấp thì khi bạn đến thăm nhà xưởng sản xuất các loại vật tư, nguyên liệu sẽ nói lên điều đó. Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn chỉ nên đặt những sản phẩm cao cấp thực sự cho căn phòng Giám đốc của bạn để nâng cao giá trị của chính bạn.

công ty tnhh mộc mỹ kỳ

Nội thất đẹp HeLen thường sử dụng những chất liệu gỗ để trang trí, hoàn thiện phòng Giám đốc tạo độ sang trọng, thời thượng và độ bền cao như: Veneer Óc chó, Veneer Sồi Mỹ, Veneer Tần Bì, Laminate chống trầy xước hoặc MDF phun sơn bệt màu sắc. Tuy nhiên những loại gỗ này phải được sản xuất bới những xưởng gỗ lớn và có nhiều năm kinh nghiệm như chúng tôi thì chất lượng sản phẩm mới đẹp nổi bật và khác xa một trời một vực với hàng bình dân, hàng chợ hoặc làng nghề. Chúng tôi cũng cảnh báo với những chất liệu gỗ trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc, thi công không đảm bảo kỹ thuật hoặc thiếu máy móc thiết bị, thợ non kinh nghiệm sẽ dễ mắc phải những lỗi như: Cong, vênh, phồng rộp, ghồ ghề, đường ghép nối hở khe nhìn rất thiếu thẩm mỹ và khó chịu…

công ty tnhh mộc mỹ kỳ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nội thất cho phòng Giám đốc chúng tôi có hai trang Web tuyệt vời, nơi bạn có thể nhận được rất nhiều mẹo mới và lời khuyên bổ ích. Đối với bất cứ điều gì khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé. Ngoài ra, bạn đừng quên đăng ký với chúng tôi để đến tham quan nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội cũng như nhận những ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Giám đốc kinh doanh: Mrs Len – 0866. 623. 559
Thiết kế: 0868. 505. 998
Đặt hàng: 0968. 19. 28. 21
Email:
mocmyky@gmail.comnothatdephelen@gmail.com
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

Một số hình ảnh thi công văn phòng cao cấp tại tầng 15 toà nhà CTM Complex, 139 cầu giấy, Hà Nội của Nội thất đẹp HeLen – Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất tại hà nội

thi công nội thất tại hà nội

thi công nội thất tại hà nội


Bình luận