Nội thất sành điệu phòng Lãnh Đạo, Giám đốc


26/09/2018 - Lượt xem: 78
Chia sẻ:

Do nhu cầu đón tiếp cấp trên, đối tác bạn hàng cũng như thể hiện vị thế của người đứng đầu trong những cơ quan, doanh nghiệp nên nội thất cho phòng lãnh đạo hay phòng giám đốc đặc biệt được xem trọng. Vậy làm thế nào để trang bị cho phòng lãnh đạo vừa đẹp, vừa hiện đại lại hoành tráng mà không quá tốn kém chi phí, đó là một bài toán khá hóc búa khi chỗ nào cũng nhan nhản quảng bá sản phẩm. Một lời khuyên bổ ích cho các khách hàng là phải mắt thấy tay sờ sản phẩm, tận mặt gặp gỡ đơn vị cung cấp hoặc nhìn thấy cơ sở vật chất của họ.

Hiện nay đồ nội thất trên thị trường Việt Nam khá sôi động với những mẫu mã kiểu dáng bắt mắt. Có người thích mua đồ nhập khẩu(đa phần đến từ Trung Quốc), có người thích mua đồ bán sẵn trong các siêu thị cho sang, có người lại thích đến các làng nghề để mua cho rẻ…Nếu bạn đã biết đến thương hiệu Nội thất đẹp HeLen của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ thì tôi khuyên bạn nên gặp gỡ để được tư vấn, được báo giá hợp lý và được sử dụng sản phẩm đúng chất lượng cao cho thật sự xứng tầm với vị trí của nhà lãnh đạo.

Nội thất đẹp Helen 95% sản phẩm sản xuất ra được cung cấp cho các đơn vị tư vấn thiết kế, các công ty nội thất khác trên khắp thị trường Việt Nam, chỉ có 5% được bán lẻ cho khách hàng. Công ty chúng tôi phát triển mảng bán lẻ chính thức từ đầu năm 2018 cho nên có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng:

1. Quá trình tư vấn nhanh gọn, chính xác, đề cao uy quyền cho người sử dụng. Giám đốc kinh doanh hoặc Giám đốc sản xuất trực tiếp làm việc với khách hàng.

2. Đội ngũ thiết kế trẻ trung, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng,  kiểu dáng bắt mắt, luôn luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

3. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của Nội thất đẹp HeLen tại Hà Nội chứ không qua đơn vị trung gian. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng cũng như sự an toàn về nguồn kinh phí đã bỏ ra trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

4. Khách hàng được tặng 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công với Nội thất đẹp Helen( các đơn vị khác chỉ tặng từ 30% đến 50%).

5. Giá thành hợp lý xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra, thiết kế và thi công đúng chất liệu đặt hàng, tuyệt đối không gian lận hay thay chất liệu như đã thống nhất. Sản phẩm hoàn hảo theo tiêu chuẩn hàng hiệu bởi vật tư đầu vào chính hãng, công nhân tay nghề cao, tuyệt đối không sử dụng gỗ nhập từ Trung Quốc hoặc kém chất lượng.

6. Hỗ trợ khách hàng tỉ mỉ, chân thành. Chế độ bảo hành nghiêm túc, uy tín.

Một số mẫu đã thi công:

Nội thất sành điệu phòng Lãnh Đạo, Giám đốc

Nội thất sành điệu phòng Lãnh Đạo, Giám đốc

Nội thất sành điệu phòng Lãnh Đạo, Giám đốc

Nội thất sành điệu phòng Lãnh Đạo, Giám đốc

Nội thất sành điệu phòng Lãnh Đạo, Giám đốc

Nội thất sành điệu phòng Lãnh Đạo, Giám đốc

 

Liên hệ tư vấn thiết kế và sản xuất:

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội thất đẹp Helen

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội( 2 xưởng sản xuất qui mô lớn đều đặt tại đây)

Điện thoại: 0968.19.28.210866.623.559

Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

 


Bình luận