Nội thất văn phòng cao cấp là sự đầu tư đa chiều


27/09/2017 - Lượt xem: 403
Chia sẻ:

Ni tht văn phòng cao cp không ch mang li n tượng v s chuyên nghip ca công ty ch qun. Ni tht còn nh hưởng đến năng sut làm vic ca mi cá nhân và c tp th. Cho dù bn là ch doanh nghip ln hay là 1 người tr khi nghip, hãy tham kho bí quyết to nên môi trường làm vic chuyên nghip dưới đây.

Ni tht văn phòng cao cp thúc đy năng sut làm vic

Mt nhà qun tr tài ba cn hiu rõ tt c nhng yếu t giúp thúc đy năng sut ca c công ty. Tinh thn “Get the job done” phi được thm nhun trong tng ánh mt ca tng nhân viên. Điu đó ch có được trong 1 môi trường thúc đy s tp trung cao đ và nhit huyết ca trong mi người. Vy phi làm như thế nào?

To 1 môi trường làm vic đúng chc năng và thoáng đãng là rt quan trng. Điu này giúp tăng năng sut và tinh thn làm vic. Không nhân viên nào mun dành trn 8 gi trên 1 chiếc ghế gò bó, khó chu. Nếu không gian làm vic li thiếu sáng, hn là cơn bun ng s đến rt nhanh và h ch ch hết gi đ đi v!

Không phi t nhiên mà nhng công ty hàng đu thế gii như Google, Apple, Microsoft đu có không gian rt sáng to. Nhân viên ca h có th làm vic mi lúc, mi nơi. H có th ngh ngơi ngay khi cn thiết đ phc hi s sáng to và tiếp tc đ công sc vào các d án.

La chn ni tht văn phòng chuyên nghip s to nên 1 môi trường làm vic chuyên nghip. Điu đó s thúc đy tác phong, tinh thn, đng lc ca mi cá nhân đ cùng đưa tp th tiến lên phía trước.

nội thất văn phòng cao cấp tại Google

Không gian làm việc tại văn phòng của Google

Ni tht văn phòng cao cp là n tượng v s chuyên nghip

n tượng ban đu là rt quan trng. Khi khách hàng ti giao dch hay tham d cuc hp, h điu đ ý ti nhng chi tiết nh. Không gian làm vic thoi mái hay cht chi? Văn phòng có đ sáng hay quá ti? Các khu vc làm vic, b trí phòng ban có khoa hc và d tiếp cn hay không?...

Nhng nhà thiết kế ni tht văn phòng cao cp chuyên nghip hiu rõ tt c nhng điu đó. Quyn năng ca h là khai thác ti đa không gian và ánh sáng. Thông thường, nhiu nhà thiết kế áp dng mô hình module làm vic đ tăng tính kinh tế. Tuy vy, nhng góc làm vic như thế không phi là ti ưu v mt qun tr năng sut.

Rt nhiu công ty đã nhn thy s gia tăng hiu qu công vic đáng k khi áp dng không gian làm vic m. Khi thiết kế ni tht văn phòng, quan trng nht là cung cp đ không gian cho s sáng to cũng như tính k lut. Và dù mang li cm giác thoi mái cho mi cá nhân, văn phòng vn phi ngăn np và sch s. Ni tht đp Helen luôn lưu ý khách hàng rng vic s dng ánh sáng t nhiên s giúp văn phòng ca h trông tht t nhiên và ci m.

Do đó, khi tiếp đón khách hàng, mt công ty chuyên nghip s biết cách gây n tượng ti đa cho đi tác ca mình. Ni tht văn phòng cao cp, chuyên nghip, mang phong cách riêng, không gian làm vic ci m s khéo léo giúp cho các hp đng được ký kết thun li.

Ni tht văn phòng cao cp giúp doanh nghiệp “khỏe mạnh”

Ni tht đp Helen giúp khách hàng xây dng môi trường làm vic “khe mnh”. Chúng tôi to ra không gian đ sáng, đ rng, đ thoi mái cho sc khe th cht và tinh thn ca mi người.

Rt nhiu nghiên cu v Qun tr doanh nghip cho thy sc khe ca nhân viên nh hưởng trc tiếp ti sc khe doanh nghip. Khi nhiu nhân viên ngh m, rõ ràng công vic s chm tr. Khi nhân viên mt mi, năng sut s gim. Nhân viên chu áp lc kéo dài, h s c chế và có kh năng ngh vic bt k lúc nào.

Ngược li, môi trường làm vic khe mnh s thúc đy năng sut ca c tp th. Hơn na, lòng trung thành ca tng cá nhân cũng tăng lên. Trong 1 nghiên cu ti M gn đây, 77% nhân viên ti các công ty ln thng nht rng không gian “khe mnh” là yếu t quan trng trong văn hóa doanh nghip.

Ni tht văn phòng cao cp và quản trị nhân sự

Hầu hết những người đang đi tìm việc sẽ lựa chọn các công ty có môi trường làm việc tốt. Trong số đó, nhiều khả năng có cả nhân tài mà công ty bạn đang tìm kiếm. Đừng chỉ gây ấn tượng với những nhân tài đó bằng vị trí công việc hấp dẫn, mức lương thưởng xứng đáng. Không gian làm việc chuyên nghiệp là sự truyền tải rõ nét tầm nhìn của doanh nghiệp trong kinh doanh. Điều đó sẽ thu hút những người có cùng chí hướng vươn tới đỉnh cao thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, không gian làm việc cởi mở giúp gắn kết tập thể thành 1 khối. Nhân viên cảm thấy hòa đồng và gần gũi với nhau hơn. Họ sẵn sàng chia sẻ kiến thức và những sở thích chung. Sự hòa thuận trong công việc và cuộc sống tạo nên 1 tập thể mạnh mẽ hơn hẳn những cá nhân rời rạc. Điều đó hiển nhiên như “Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” vậy.

DMCA.com Protection Status


Bình luận