Nội thất văn phòng độc đáo công ty Weldcom


20/03/2020 - Lượt xem: 40
Chia sẻ:

Các mẫu văn phòng đẹp luôn thu hút nhiều sự quan tâm của bất kỳ ai, một văn phòng đẹp, hiện đại không chỉ ở cách bài trí sao cho thật bất mắt và hợp lý theo từng cảnh quan cụ thể mà còn ở cách thể hiện cũng như sử dụng sản phẩm nội thất, chất liệu nội thất có đẹp, có sắc nét, thẩm mỹ. Vì thế thiết kế nội thất văn phòng không chỉ thể hiện ở phong cách độc đáo mà còn thể hiện rõ cái chung đúng với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đó. Trên cơ sở đó đơn vị thiết kế sẽ đưa ra những ý tưởng, mô hình và cách đưa nội thất vào trong thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Nội thất văn phòng độc đáo công ty Weldcom

Nội thất văn phòng độc đáo công ty Weldcom

 

Công trình thiết kế, thi công nội thất văn phòng công ty Weldcom là một ví dụ điển hình trong việc kết hợp nhiều yếu tố khác nhau trong thiết kế nội thất nhằm mang lại cho mỗi thiết kế những phong thái riêng, khác biệt chính là cơ sở để thể hiện điểm nhấn của mỗi ngành nghề.

Nội thất văn phòng độc đáo công ty Weldcom

Văn phòng hướng đến sự hiện đại, với quang cảnh và diện tích rộng từ đó đơn vị thiết kễ cũng dễ dàng đưa nội thất vào một cách hợp lý nhất, các sản phẩm nội thất như bàn ghế làm việc nhân viên đều sử dụng chân sắt, nhằm giảm sự cồng kềnh không cần thiết hơn nữa bàn ghế sử dụng chân sắt sẽ đang dạng hơn trong các thiết kế. Bộ ghế sofa màu đỏ rất phù hợp trong trường hợp này, đây cũng là tone màu làm điển nhấn chung cho cả thiết kế văn phòng này.

Nội thất văn phòng độc đáo công ty Weldcom

Nội thất văn phòng độc đáo công ty Weldcom

Khu làm việc ngoài bàn ghế làm việc, việc sử dụng các hệ tủ, tủ tài liệu là một vật dụng không thể thiếu đối với mọi văn phòng. Ngoài ra việc trang trí thêm cây xanh giúp không gian làm việc trở nên thân thiện, gần gũi hơn với thiên nhiên cũng là xu hướng tất yếu của các văn phòng hiện đại ngày nay.

Nội thất văn phòng độc đáo công ty Weldcom

Văn phòng công ty Weldcom được chia làm 2 khu rõ rệt các văn phòng làm việc dành cho nhân viên bên trong và sảnh chính bên ngoài cũng được sắp xếp nhiều bàn đôi, tại đây nhân viên có thể trao đổi thảo thuận hoặc ngồi làm việc, hơn nữa đây cũng có thể là nơi tiếp và từ vấn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của công ty. Nhiều bộ sofa được đặt xung quanh sảnh này tạo cảm giác thoải mãi cho khách hàng khi đến đây.

Trên đây là công trình thiết kế, thi công phòng làm việc công ty Weldcom để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline: 0968 212 821 hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

VPGD: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0968 192 821 - 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Bình luận